• Chia sẻ
  • Đèn Led ốp trần 18W D320 D LN03L Rạng Đông

Đèn Led ốp trần 18W D320 D LN03L Rạng Đông

Đèn Led ốp trần 18W D320 D LN03L Rạng Đông được sản xuất với mẫu mã đẹp nhất với giá thành phù hợp nhất, tất cả những điều trên đã tạo nên uy tín cũng như thương hiệu của Rạng Đông trong suốt khoảng thời gian vừa qua.

Có lẽ với cuộc sống công nghệ hiện nay, các bạn đã quá quen thuộc với các dòng đèn Led, tiết kiệm hơn, ưu Việt hơn, bền bỉ hơn so với các bóng đèn compact thông thường. Đèn Led là một đối thủ mạnh, đáng gờm mà trong khoảng 10 năm nữa khó công nghệ nào có thể vượt qua được. Đèn Led có rất nhiều mẫu mã, cũng như nhiều sản phẩm với các công dụng khác nhau, vậy nếu bạn đang tìm cho mình một chiếc đèn Led để ốp trần thì đừng bỏ đèn Led ốp trần 18W D320 D LN03L Rạng Đông nhé!

ĐẶC TÍNH SẢN PHẨM

1.  Đèn Led ốp trần 18W D320 D LN03L Rạng Đông sử dụng con chip Led của Samsung, chẳng những giúp độ bền, tuổi thọ của đèn, mà đèn còn giúp tiết kiệm một khoản điện năng khổng lồ. Tiết kiệm 80% s với bộ đèn ốp sợi đốt và 50% so với bộ đèn ốp trần bằng compact.

2.  Tuổi thọ đèn dao động trong khoảng 25.000 giờ, mang lại trải nghiệm khá lâu cho người sử dụng. Cao gấp 15 lần so với các bóng đèn sợi đốt, và cao gấp 2.5 lần so với các bóng đèn compact đang được sử dụng hiện nay.

3.  Vỏ đèn led Rạng Đông trau chuốt làm từ nhựa cao cấp, bạn sẽ hoàn toàn yên tâm vì chúng sẽ không ngã màu vàng ố cho dù có sử dụng một khoảng thời gian dài đi chăng nữa. Điều đó vô tình làm cho ngôi nhà của bạn lúc nào cũng nhìn như mới và có vẻ sạch sẽ, sang trọng đấy.

Ddèn led ốp trần 18W Rạng ĐôngTHÔNG SỐ KỸ THUẬT

Công suất:18W

Điện áp:220V/50Hz

Màu ánh sáng:Trắng/Vàng

Quang thông:1600lm

Cấp bảo vệ:IP20

Kích thước (ØxH):(320x80)m

ƯU ĐIỂM SẢN PHẨM

1.  Đèn Led ốp trần 18W D320 D LN03L Rạng Đông vượt bậc ở mức có thể chiếu sáng trong một dãy điện áp khá rộng trải dài từ 170V-250V, tức là dù khi dòng điện có thấp đến mức 170V, thì bạn vẫn có thể yên tâm vì đèn vẫn cho ra một nguồn sáng cực kì rõ, không tối sậm cũng như không bị nhòe mà ta vẫn hay thấy ở các bóng đèn thông thường.

2.  Đèn cực kì thân thiện với môi trường khi không chứa thủy ngân hay cho ra bất kì tia UV, tia tử ngoại hay bất cứ tia độc hại nào, phát nhiệt của ánh sáng thấp và không gây ra ô nhiễm môi trường.

3.  Sản phẩm ứng dụng rộng rãi cho mọi không gian chiếu sáng khác nhau hiện nay từ nhà ở đến các công trình kiến trúc, trung tâm thương mại.

4.   Đèn Led ốp trần 18W D320 D LN03L Rạng Đông được bảo hành 12 tháng tại Hoàng Phát Lighting.

LIÊN HỆ MUA HÀNG