• Chia sẻ
  • Đèn led nhà xưởng mặt trời có gì tốt

Đèn led nhà xưởng mặt trời có gì tốt

Đèn led nhà xưởng mặt trời được sản xuất trên dây chuyện hiện đại, đèn sẽ không làm bạn thất vọng bởi chất lượng ánh sáng đáng tin cậy, khả năng tiết kiệm điện tối ưu và vô cùng an toàn với người dùng và môi trường sống.

Hiện nay, để đáp ứng nhu cầu của người tiêu dùng, các nhà sản xuất đã đưa ra thị trường hàng loạt các loại đèn led với mẫu mã đa dạng và chức năng nhất định. Trong đó, đèn led nhà xưởng mặt trời  là dòng sản phẩm với thiết kế hiện đại nhất và  đảm bảo sự tiết kiệm tối ưu nhất. Chắc chắn đây là sản phẩm đảm bảo đáp ứng nhu cầu của người sử dụng nhất.

NHỮNG LỢI THẾ CỦA ĐÈN LED NĂNG LƯỢNG MẶT TRỜI LÀ GÌ?

- Đèn led nhà xưởng mặt trời là sản phẩm có chi phí sử dụng hiệu quả nhất. Bởi sử dụng năng lượng mặt trời để chiếu sáng nên sẽ không tốn bất kỳ năng lượng điện nào trong quá trình hoạt động.

- Việc sử dụng chip giúp dòng ánh sáng luôn ổn định, không nhấp nháy, sáng ngay lập tức sau khi bật, không phải chờ đợi như bóng halogen, không cần tụ bù công suất, hay bộ kích điện

- Đèn led nhà xưởng mặt trời  có hệ số công suất cao trên 90% giúp tiết kiệm điện năng, chuyển hóa  gần như toàn bộ điện năng vào quang năng, không gây ra thất thoát năng nượng, tăng hiệu năng truyền tải điện, nhấ là vô cùng tiết kiệm.

- Ánh sáng của  đèn led nhà xưởng mặt trời ổn định không chứa tia UV/IR, an toàn với mắt người, không gây ra hiện tượng mỏi nhức mắt, tạo ra không gian làm việc tỉnh táo thoải mái nâng cao năng suất lao động

- Đèn led nhà xưởng mặt trời  sử dụng công nghệ chiếu sáng bằng chip led ít tỏa nhiệt giúp tiết kiệm chi phí làm mát cho không gian. Tạo cho bạn một không gian làm việc chất lượng nhất và hiệu quả nhất. Chính vì thế mà năng suất lao động ngày càng năng cao tăng doanh thu cho doang nghiệp hiệu quả nhất.

- Đèn led nhà xưởng mặt trời  còn có chỉ số chống nước và bụi bẩn đạt mức IP20, nên có thể đảm bảo không bị ánh hưởng bởi những tác động từ những khí hậu xung quanh. Bạn có thể lắp đặt tại bất cứ vị trí nào mà không sợ nắng mưa.

Đèn led nhà xưởng mặt trời có gì tốt

TẠI SAO NĂNG LƯỢNG MẶT TRỜI VÀ ĐÈN LED ĐỂ KẾT HỢP HOÀN HẢO?

Đèn led nhà xưởng mặt trời  luôn tạo ra một ánh sáng rực rỡ với cường độ cao hơn, làm cho việc hoạt động trong cac skhu nhà xưởng trở nên an toàn hơn và chính xác hơn nhất là sẽ tăng nhanh tốc độ. Ánh sáng này có thể tương đương với cường độ ánh sáng mặt trời. Đèn led nhà xưởng mặt trời đi kèm với một CRI cao >70. Nên đem lại nguồn ánh sáng vừa chất lượng vừa an toàn cho người sử dụng. Tất cả được kết hợp hoàn hảo nhất đem lại cho bạn một sản phẩm vừa chất lượng vừa hiệu quả.

ỨNG DỤNG CỦA SẢN PHẨM

Đèn led nhà xưởng mặt trời có thể ứng dụng vào cuộc sống vô cùng to lớn. Sử dụng đèn led năng lượng mặt trời là một trong những giải pháp chiếu sáng thông minh hiện nay. Với khả năng tiết kiệm điện hiệu quả , tận dụng năng lượng mặt trời để hạn chế ô nhiễm môi trường.

Đèn led nhà xưởng mặt trời có thể lắp đặt cho nhiều không gian như nhà xưởng, kho bãi, …. Ngoài ra có thể sử dụng cho một số không gian sinh hoạt như khu vực lối đi, cửa ra vào, khu vực giếng trời, sân vườn, chiếu sáng công viên, khu vực vui chơi, giải trí công cộng….

Đèn led nhà xưởng mặt trời có gì tốt

LIÊN HỆ MUA HÀNG

Nằm trong hệ thống các nhà phân phối đèn led nhà xưởng mặt trời, Hoàng Phát luôn cập nhật thường xuyên cac ssanr phẩm mới nhất của đèn led nhà xưởng mặt trời. Để hỗ trợ khách hàng trong việc nắm rõ thông tin chi tiết về sản phẩm và mức giá phù hợp để khách hàng lựa chọn. Mọi thông tin chi tiết  về sản phẩm đèn led nhà xưởng mặt trời quý khách hàng vui lòng liên hệ với chúng tôi qua Thông tin đại lý trang thiết bị chiếu sáng HOÀNG PHÁT LIGHTING.

- Địa chỉ: 207/27 Nguyễn Văn Đậu, Phường 11, Quận Bình Thạnh, TP. Hồ Chí Minh

- Website: https://hoangphatlighting.com/.

Đèn led nhà xưởng mặt trời có gì tốt