• Chia sẻ
  • Đèn led nhà xưởng 150W HBU-150T MPE

Đèn led nhà xưởng 150W HBU-150T MPE

Đèn led nhà xưởng 150W HBU-150T MPE là sản phẩm chiếu sáng cao cấp được thương hiệu MPE danh tiếng sản xuất và cung cấp đến thị trường. Mọi người tiêu dùng sẽ được trải nghiệm những tính năng ưu việt của thiết bị chiếu sáng này một khi đã lựa chọn đặt niềm tin vào nó.

Đặc điểm sản phẩm
 
- Đèn led nhà xưởng 150W HBU-150T MPE có dải điện áp rộng từ 100 – 240V. Với thiết kế điện áp này thì đèn có thể hoạt động ổn định và hiệu quả trong mọi sự thay đổi của điện áp lưới.
 
- Với công suất 150W và quang thông cao đến 18000lm thì đèn có thể phát ra dải ánh sáng rất mạnh mẽ. Tuy nhiên, đèn không làm người dùng phải khó chịu hay đau nhức mắt bởi ánh sáng Led được ứng dụng trong đèn có quang thông lên đến 75Ra. Nó giúp nguồn sáng trở nên êm dịu và chất lượng hơn rất nhiều.
 
Đèn led nhà xưởng 150W HBU-150T MPE
 
- Kích thước đèn nhỏ gọn và rất đơn giản nên sản phẩm này chắc chắn sẽ không làm khó người dùng khi sử dụng hay tháo lắp.
 
- Tuổi thọ đèn đạt 30.000 giờ chiếu sáng là một trong những lợi thế để thiết bị điện này có thể cạnh tranh rất cao với các sản phẩm khác trên thị trường.
 
Ưu điểm sản phẩm
 
Công nghệ chip Led hiện đại
 
Được biết đến là một thiết bị chiếu sáng hiện đại và tiên tiến, đèn led nhà xưởng 150W HBU-150T MPE là sản phẩm có nhiều tính năng vượt trội. Đặc biệt là bộ phận chip Led hiện đại được ứng dụng bên trong đèn. Bộ phận này cho phép đèn có thể có được khả năng chiếu sáng cao nhưng rất êm dịu. Nó phát ra dải ánh sáng liên tục, sống động. Từ đó, đèn có thể giúp cho người dùng có được không gian sống êm dịu và nhẹ nhàng nhất.
 
Tiết kiệm điện và chi phí thay mới
 
Không phải ngẫu nhiên mà sản phẩm này có thể cạnh tranh hiệu quả trên thị trường như hiện nay. Điều này có được là bởi thiết bị điện này có thể mang đến cho ngươi dùng hiệu quả tiết kiệm rất cao. Đèn có thể giảm chi phí tiền điện đến hơn 70% so với các sản phẩm truyền thống.
 
 
Đèn led nhà xưởng 150W HBU-150T MPE
 
 
Ngoài ra thì thiết bị điện này hiện nay được xem là một trong những sản phẩm đèn led nhà xưởng MPE có độ bền rất cao khi nó có thể đạt được độ bền đến 30.000 giờ chiếu sáng. Với tuổi thọ này thì chắc chắn là khi sử dụng, mọi người dùng sẽ không phải lo lăng đến việc sửa chữa hay bảo dưỡng đèn như trước nữa.
 
Thiết kế đẹp mắt
 
Ưu điểm nổi bật của sản phẩm này chính là thiết kế đèn rất đẹp mắt. Sản phẩm này làm từ chất liệu nhôm chất lượng cao và được sơn lớp sơn tĩnh điện bên ngoài. Vì thế mà trong một thời gian dài thì đèn vẫn giữ được nét bền bỉ, sáng đẹp và không có hiện tượng hoen gỉ như các sản phẩm chiếu sáng kém chất lượng khác trên thị trường.
 
Ứng dụng sản phẩm
 
Đèn led nhà xưởng 150W HBU-150T MPE là một trong những lựa chọn có thể mang đến cho bạn sự hài lòng rất cao khi lắp đặt ở các không gian rộng lớn như: nhà xưởng, trung tâm thương mại, khu vực sản xuất chế biến, bãi đỗ xe…
 

Đèn đường Led 30W STRL Hodiled

HOÀNG PHÁT LIGHTING