• Mua sắm
  • Đèn led gắn nổi vuông 24W CED221-24D Comet

Đèn led gắn nổi vuông 24W CED221-24D Comet

Mỗi năm ngành thương mại điện tử Việt Nam cung cấp hàng trăm nghìn loại các thiết bị chiếu sáng đa dạng và nhiều công dụng khác nhau, trong đó không thể không kể đến chiếc đèn led gắn nổi vuông 24w CED221-24D Comet do hãng sản xuât comet cấu thành.

Được thiết kế vơi nhiều công suất khác nhau và kích thước khác nhau nên đèn led gắn nổi vuông 24w CED221-24D Comet sẽ là lựa chọn thú vị để thỏa mãn sức sáng tạo của bạn. Xu hướng thẩm mỹ của mỗi người khác nhau, mỗi người một quan điểm riêng, hiện nay đa số các gia đình đều sử dụng đèn led Comet downlight để chiếu sáng ngôi nhà và tất cả các nơi làm việc của mình thì những người còn lại lại chọn cho mình một chiếc đèn gắn nổi vuông.
 
Tuy nó có khác biệt về kiểu dáng nhưng công dụng của nó đều mang lại ánh sáng cho mỗi gia đình, nên sự lựa chọn của bạn tùy vào sở thích và nhu cầu, việc sử dụng đèn led gắn nổi 24w trong một không gian thông minh, nó mang lại cảm giác hiện đại, cuốn hút mọi ánh nhìn.
 
 
 
Điểm qua một số thông số kĩ thuật của nó để bạn có thể dễ dàng lựa chọn
 
- Công suất 24W, nguồn sáng là chíp led smd, quang thông 2400 lm
 
- Chỉ số hoàn màu lớn hơn 80, nhiệt độ màu 6000k (sáng trắng), 3000k (sáng ấm).
 
- Vật liệu hợp kim nhôm, mica, tuổi thọ 50.000h, môi trường làm việc trong nhà.
 
Ưu điểm của loại đèn này là dễ lắp đặt, phù hợp với nhiều vị trí trong nhà như phòng khách, phòng ngủ, cầu thang, lan can… 
 
Độ sáng siêu bền, khởi động nhanh nhẹn, sáng cao, không nhấp nhái và không làm tổn hại đến mắt, chỉ số hoàn màu cao cho màu sắc trung thực tiết kiệm nhiều lần so với các loại đèn truyền thống.
 
 
 
 
Trong thời gian khách hàng sử dụng chúng tôi đã làm một cuộc khảo sát để thấy được sự hấp dẫn mà loại đèn này mang lại, “công nghệ này đã đem lại giá trị cho nền công nghiệp nước nhà, vừa thể hiện khả năng sáng tạo và trình độ chuyên môn cao của nhà sản xuất, làm cho các nhà tiêu dùng thấy được việc sử dụng đèn led gắn nổi 24W vừa góp phần tiết kiệm năng lượng, giảm chi phí vừa bảo vệ môi trường”
 
Có rất nhiều loại đèn nhưng chọn loại đèn nào và bố trí sao cho hợp lí cho đẹp mắt, vừa đảm bảo được tính thẩm mỹ lại là một chuyện không nhỏ, nếu bạn là một người ít tuổi và lúc nào cũng thể hiện sự phóng khoáng hào nhoáng, mang đậm phong cách hiện đại, bạn hãy sẵn sàng đến với đèn led gắn nổi 24W này nhé.