• Trang điểm
  • Đèn led Duhal tốt cho thị lực trẻ nhỏ

Đèn led Duhal tốt cho thị lực trẻ nhỏ

Việc sản xuất đèn led Duhal không chỉ quan tâm đến giá cả, chất lượng mà còn cả đến vấn đề sức khỏe của con em người tiêu dùng sản phẩm.

Để các bạc phụ huynh an tâm khi sử dụng sản phẩm đèn led Duhal, chúng tôi xin đưa ra những điểm mạnh của sản phẩm này:

Đèn led Duhal được sản xuất theo công nghệ tiên tiến, sản phẩm cho ra ánh sáng liên tục không nhấp nháy, ổn định nhờ đó trẻ em khi học tập dưới ánh sáng trắng này sẽ không bị mỏi mắt, không giảm khả năng tập trung, không tạo cảm giác buồn ngủ hay nhức mắt từ ánh sáng vàng của bóng đèn truyền thống. Việc chọn loại đèn tưởng chừng như không quan trọng nhưng thực ra rất quan trọng đấy các bậc phu huynh, chính việc sử dụng loại đèn tốt trong góc học tập của con bạn sẽ giảm được nguy cơ bị các bệnh về mắt như cận thị...

Với độ sáng rõ ràng hơn, các bà mẹ có thể yên tâm để con mình đọc sách, làm bài tập, chơi đùa hay làm những thứ mà bé yêu thích.   

   

Đèn led Duhal sản xuất với cam kết không có các chất độc hại, được chế tạo từ chất liệu tinh khiết và cao cấp, không được dùng vật liệu tái chế nên các bậc cha mè yên tâm về việc giữ gìn sức khỏe cho con mình.

Đối với phòng của bé gái:

Thông thường các bậc cha mẹ có thể lựa chọn những loại đèn led Duhal có màu tươi sáng nổi bật như cam, hồng, vàng...hơn là màu tối cho các bé gái. Có thể lựa chọn một đèn ngủ có hình búp bê hay một nhân vật hoạt hình mà con bạn yêu thích nhé. Vì đèn led Duhal có rất nhiều mẫu mã, kiểu dáng đẹp rất ưa mắt trẻ nhỏ.

Đối với phòng của bé trai:

Hãy chọn những màu có cá tính mạnh mẽ cho con trai của bạn như màu xanh, tím, đỏ đô...để con bạn thỏa sức nghịch ngợm và học tập.

“Đôi mắt là cửa sổ tâm hồn” – Vì vậy hãy sử dụng đèn led Duhal để những đôi mắt của trẻ nhỏ mãi trong sáng.