• Chia sẻ
  • Đèn led duhal tạo nguồn sáng hoàn hảo

Đèn led duhal tạo nguồn sáng hoàn hảo

Nhằm tạo nguồn sáng ổn định, dễ chịu cho hoạt động chiếu sáng gia đình, HOÀNG PHÁT LIGHTING sẽ giới thiệu đến quý khách hàng sản phẩm đèn Led bulb 9W SBN809 Duhal với công nghệ chiếu sáng hoàn thiện cho gia đình.

Tận dựng công nghệ chiếu sáng led với các chip led được nhập khẩu trực tiếp từ Samsung đem đến nguồn ánh sáng chất lượng, hài hoà và đáng tin cậy với người tiêu dùng đem đến sự lựa chọn đúng đắn nhất cho người sử dụng. Đèn led duhal đem lại những lợi ích chiếu sáng tuyệt hảo mà không phải đơn vị chiếu sáng nào cũng làm được đó là, tạo nguồn sáng hài hoà, ánh sáng lâu dài, nguồn sáng bền vững, chất lượng có thiết chiếu sáng ấn tượng, độc đáo.
 
Tuổi thọ sử dụng từ 50.000 giờ đem đến một sự tiện dụng không hề nhỏ với người tiêu dùng, tạo nguồn năng lượng chiếu sáng an toàn ổn định trong hệ thống chiếu sáng nhằm giảm thiểu tối đa nguồn năng lượng sử dụng, hạn chế tối đa nguồn năng lượng sử dụng cho hoạt động chiếu sáng giúp người tiêu dùng tiết kiệm đuược một khoản chi phí cho việc thay mới, lắp đặt.
 
 
Với ưu thế đặc biệt này, đèn led bulb 9W SBN809 Duhal có tuổi thọ cao gấp 3 lần so với các dòng đèn truyền thống, cung cấp giải pháp chiếu sáng ổn định, an toàn và hiệu quả cho hoạt động chiếu sáng tiêu dùng.
 
Và sau đây là thông số kỹ thuật cơ bản của đèn Led bulb 9W SBN809 Duhal để khách hàng có thể tham khảo thêm:
 
Ngoài ra đèn chiếu sáng led Duhal còn giúp người tiêu dùng tiết kiệm nguồn năng lượng tối đa với nguồn sáng ổn định, chất lượng trong hoạt động chiếu sáng thông thường, bảo đảm hoạt động sử dụng lâu dài, tiết kiệm điện tiêu thụ. Nguồn sáng không phát ra tia độc hại nào như tia tử ngoại, CO2, thuỷ ngân, chì,… làm ảnh hưởng đến môi trường chiếu sáng, không làm ảnh hưởng đến sức khoẻ con người và đảm bảo được hoạt động chiếu sáng lâu dài, tiết kiệm điện.