• Trang điểm
  • Đèn led duhal đánh bật đèn led Trung Quốc

Đèn led duhal đánh bật đèn led Trung Quốc

Đèn led Duhal đang ngày càng người dân ưa chuộng sử dụng thay thế đèn compact, đèn led trung quốc nhờ giá than cạnh tranh, chất lượng tốt.

Trên thị trường thiết bị chiếu sáng hiện nay đèn led đã trở thành sản phẩm được đông đảo quý khách hàng yêu thích sử dụng. Tuy nhiên khi mua sản phẩm rất nhiều người tiêu dùng đã gặp phải các sản phẩm đèn kém chất lượng từ Trung Quốc. Điều này gây hoang mang và lo lắng cho người dùng khi gặp phải tình trạng này.Thế nhưng bạn có biết rằng hiện nay đèn led duhal đã ra đời và nó hội tụ rất nhiều ưu điểm nổi bật. Sản phẩm với khả năng chiếu sáng hoàn hảo, tuổi thọ cao cùng với nhiều kiểu dáng tinh tế sẽ mang đến cho bạn một không gian chiếu sáng tuyệt vời nhất.

Đèn led duhal có thể được sử dụng cho rất nhiều mục đích chiếu sáng khác nhau như: chiếu sáng đường phố, đèn thoát hiểm, dùng trong các trung tâm thương mại, các cửa hàng, quán café hoặc chiếu sáng gia đình…

Với việc đưa dây chuyền sản xuất chip led đầu tiên vận hành tại Việt Nam tại cụm công nghiệp Trung An thuộc tỉnh Tiền Giang đèn led mang thương hiệu duhal đã được sản xuất nhanh hơn với 50.000 chip led/ ngày. Đây chính là một trong những tiền đề quan trọng tạo nên thành công cho việc sản xuất đèn led duhal.

den led trung quoc

Các sản phẩm chip led được sản xuất có tác dụng tiết kiệm năng lượng hiệu quả và tuổi thọ rất cao. Nhờ việc đầu tư dây chuyền sản xuất chip led đã giúp nhà sản xuất duhal chủ động hơn trong nguyên liệu, giảm giá thành sản phẩm từ đó sẵn sàng bước vào việc cạnh tranh và đánh bật hàng Trung Quốc kém chất lượng.

Yếu tố này còn giúp cho những doanh nghiệp sản xuất đèn led trong nước có thể dễ dàng tiếp cận với nguồn chip led từ đó đẩy mạnh sản xuất và tạo dựng thị trường đèn led Việt hiện đại chất lượng.

Trong tương lai các sản phẩm đèn led duhal sẽ tiếp tục phát triển không chỉ ở thị trường nội địa mà còn được xuất khẩu sang thị trường các nước lớn như: Nhật, Malaysia, Hồng Kông…

LIÊN HỆ TƯ VẤN SẢN PHẨM ĐÈN LED DUHAL:

Email: info@hoangphatlighting.vn

Website: www.hoangphatlighting.com