Đèn led downlight 5W CD512E-5D Comet

Để khách có thể có nhiều sự chọn lựa các loại đèn khác nhau hôm nay chúng tôi sẽ tiếp tục giới thiệu đèn led downlight 5W CD512E-5D Comet.

Đặc điểm cụ thể của đèn như sau:
 
Về thông số quang gồm có: 
 
 
Chỉ số quang thông của đèn là công suất phát xạ phát ra từ nguồn sáng hay tổng hợp ánh sáng do một nguồn sáng phát ra (nguồn sáng ở đây là đèn). Chỉ số quang thông càng lớn thì mức độ sáng càng cao mà đèn này chỉ số quang thông là 310 lm – sáng hơn những loại đèn khác.
 
Đèn led Comet downlight 5W CD512E-5D tự hào là dòng sản phẩm mới nhất của hãng comet với thiết kế gồm có đèn led, thân được làm từ nhựa, thuộc loại đèn âm trần.
 
Chỉ số quang hiệu của đèn  là số quang thông trên mỗi W công suất của đèn (kí hiệu lm/W), quang thông càng lớn thì càng tiết kiệm điện nhưng chú ý quá sáng sẽ làm ảnh hưởng đến sức khỏe của gia đình bạn. Chỉ số quang thông của đèn led downlight 5W CD512E-5D comet là 310Lm/W vừa đủ để chiếu sáng lại tiết kiệm điện tối đa lại đảm bảo sức cho cả gia đình.
 
 
Chỉ số nhiệt độ màu (kí hiệu là K) cụ thế của đèn này là 6000K thuộc loại nhiệt độ màu của ánh sáng lạnh, gần bằng với ánh sáng tự nhiên, làm cho các màu sắc của các vật dụng trở nên rõ ràng, cường độ sáng mạnh giúp tập trung tinh thần.
 
Về thông số hình học gồm:
 
Là loại đèn đèn có công suất 5W hoạt động với điện áp chuẩn là 220V, tuổi thọ là 25.000h vỏ đèn được làm từ chất liệu nhựa cao cấp vừa đẹp cho căn nhà vừa chống ăn mòn, oxi hóa đồng thời tăng độ sáng cho bóng đèn giúp tiết kiệm chi phí mua đèn mới cũng như chi phí lắp đặt.
 
Đèn có kích thước D107 H56 (mm), lỗ khoét trần D90 (mm) – chiếm diện tích không lớn nên không làm mất đi thẩm mĩ của trần ngay vị trí lắp đặt đèn.
Một số loại bóng đèn khác khi sử dụng một thời gian sẽ xuất hiện dấu hiệu đen bóng đèn nhưng đèn led downlight 5W CD512E-5D comet của chúng tôi cam kết không xảy ra hiện tượng này bởi vì:
 
Với thiết kế đuôi đèn được làm từ nhựa chống gỉ, chống thấm giúp bảo vệ bóng đèn ở bên trong.
 
 
 
 
Bóng đèn được phủ bởi lớp sơn trắng không tỏa nhiệt, không tỏa ra tia UV, tia cực tím an toàn, thân thiện với môi trường.
 
Đèn có dạng hình tròn khi ánh sáng tỏa ra diện tích sẽ rộng hơn những loại bóng khác.
 
Vừa đẹp, giá cả hợp lý, chất lượng đi đầu lại tiết kiệm chi phí vậy thì còn chần chờ gì nữa hãy đến ngay với chúng tôi ngay đi nào!