Đèn Led dây DC-V008 Duhal

Không cần phải đến những thiên đường ánh sáng ở Bắc Kinh, Tôkyô... giờ bạn chỉ cần ở tại nhà, khuôn viên…Bất đắc dĩ thì tới ngay trung tâm thương mại cạnh nhà là có thể chiêm ngưỡng bức tranh tuyệt sắc ánh sáng rồi. Vì những nơi này thường ưu tiên chọn dòng đèn Led dây Duhal, nổi bật là đèn DC-V008.

Thoạt nghe có vẻ khó tin nhưng nếu ai đã sử dụng đèn rồi thì không còn quá lạ nữa. Vì những trải nghiệm mới mẻ mà đèn Led dây DC-V008 Duhal mang lại.

Tác dụng trang trí không gian của Duhal được triển khai triệt để với một trong những sản phẩm thuộc dòng đèn Led dây. Đèn này có thể dễ lắp đặt, tạo được hiệu ứng dễ dàng, di chuyển cho những khung hình mong muốn lại vẫn đảm bảo những ưu điểm của một thiết bị chiếu sáng Led.

Đó là ngoài đặc điểm tiết kiệm điện tới 80% so với các bóng thông thường, đèn Led Duhal dạng dây DC-V008 lại có tuổi thọ cao trên 30000 giờ thì đèn còn có những chức năng riêng, thiên về trang trí.

Chất lượng ánh sáng đèn Led Duhal dạng dây hoàn hảo, ánh sáng đẹp, ấm áp, độ trung thực cao, rõ nét nhưng không hề gây chói hay lóa. Mặt khác, ánh sáng ở đây có nhiều màu khác nhau để lựa chọn cho những không gian và mục đích khác nhau.

Sự đa dạng trong màu sắc ánh sáng làm nên một bữa tiệc hoành tráng mà bất cứ ai cũng khao khát được thưởng thức. Ánh sáng rực rỡ như đỏ, xanh làm không gian tươi vui, rộn rã hơn. Ánh sáng ấm và lãng mạn, huyễn hoặc một chút như vàng, đỏ làm mọi thứ tình cảm nhẹ nhàng hơn.

Đèn Led dây DC-V008 Duhal

Thông số sản phẩm

Để không gian đẹp hơn, quan trọng là sự điều phối hay hòa quyện màu sắc của người trang trí. Có những màu sắc được tạo ra bằng cách gộp chung lại rất đẹp và ấn tượng.

Ngoài ra, điểm thu hút của sản phẩm chính là các hiệu ứng ánh sáng được tận dụng tối đa như nháy, chậm như một điệu vance nhẹ nhàng hay nhanh. Tất cả nếu được hòa quyện và sắp xếp cân đối, chắc chắn bạn cứ ngỡ mình còn đang lạc đâu đây giữa thiên đường.

Đèn Led Duhal dạng dây khá tiện dụng cho việc lắp đặt và trang trí. Đèn Led dây dễ dàng quấn quanh các thân cây trong những bữa tiệc ngoài trời, dễ dàng lắp đặt hình thù theo ý thích. Và sự sáng tạo của bạn sẽ không hề bị giới hạn

Đẹp là thế, chất lượng đèn cũng có. Tuổi thọ cao, độ lâu bền với thời gian giúp bạn yên tâm hơn trong sử dụng.

Đèn Led dây DC-V008 Duhal