• Chia sẻ
  • Đèn Led công suất cao 40W SBNL540A Duhal

Đèn Led công suất cao 40W SBNL540A Duhal

Sự ra đời của đèn Led công suất cao 40W SBNL540A Duhal nhằm mang đến cho khách hàng những tính năng hiện đại nhất trong quá trình sử dụng thiết bị chiếu sáng hiện nay. Nó chứa rất nhiều ưu điểm nổi bật để có thể đánh bại những thiết bị chiếu sáng truyền thống.

Thấu hiểu được yêu cầu ngày càng cao của khách hàng về thiết bị chiếu sáng nên Duhal đã cho ra đời đèn Led công suất cao 40W SBNL540A Duhal để làm hài lòng những khách hàng đã tin tưởng lựa chọn thương hiệu này trong thời gian qua. Đèn led Duhal sẽ là một giải pháp chiếu sáng hoàn hảo mà khách hàng không thể không hài lòng khi lựa chọn.

ƯU ĐIỂM SẢN PHẨM

Thân thiện với người sử dụng

Hầu hết các sản phẩm đèn chiếu sáng truyền thống đều chứa thủy ngân, chì trong thành phần sản xuất. Hơn thế nữa thì khi chiếu sáng thường có chứa các tia bức xạ nguy hiểm. Nhưng với đèn Led công suất cao 40W SBNL540A Duhal thì mọi chuyện lại hoàn toàn khác. Thành phần sản xuất đều là nguyên liệu sạch. Ánh sáng không chứa các tia sáng có hại. Vì thế mà thiết bị chiếu sáng này được đánh giá là rất an toàn cho sức khỏe người sử dụng.

Chất lượng cao

Đèn có tuổi thọ đạt tới 20.000 giờ chiếu sáng với khả năng hoạt động rất ổn định. Hơn thế nữa thì khi sử dụng, đèn tiết kiệm đến 80% điện năng tiêu thụ so với đèn truyền thống trước đây.

Bên cạnh đó thì thiết kế của đèn cũng rất chắc chắn. Lớp vỏ làm bằng nhựa PC màu trắng đảm bảo cho đèn không bị trầy xước, có khả năng chịu nhiệt và chịu lực hiệu quả. Nhìn dáng vẻ của đèn rất mỏng manh nhưng nó lại có chất lượng rất đáng nể đấy.

Phù hợp với mọi không gian

Đèn Led công suất cao 40W SBNL540A Duhal có nguồn ánh sáng đạt công suất 40W kết hợp với công nghệ ánh sáng Led nên nó có thể tỏa ra vầng sáng rộng. Vì thế cho nên đèn có thể sử dụng cho cả không gian lớn và nhỏ đều rất phù hợp.

Đặc biệt, sắc trắng tinh tế và tao nhã của đèn có thể tạo nên một điểm nhấn mang tính thẩm mỹ cho mọi không gian mà nó xuất hiện. Khả năng trang trí của nó cũng không hề thua kém các dòng đèn trang thí hiện nay trên thị trường.

Thiết kế đèn có kích thước nhỏ nên nó không hề chiếm diện tích nhiều. Đó là lý do mà mọi không gian đều có thể chọn thiết bị chiếu sáng này để sử dụng.

HƯỚNG DẪN LẮP ĐẶT

Khi lắp đặt đèn Led công suất cao 40W SBNL540A Duhal thì do đèn được thiết kế với đầu chui E27 nên nó không quá khó. Chỉ với động tác đơn giản là xoay đèn theo chiều kim đồng hồ khi lắp và xoay ngược kim đồng hồ khi tháo là có thể hoàn thành việc lắp đặt đèn. Bạn cũng nên chú ý bỏ đèn đã qua sử dụng vào đúng nơi quy định để đảm bảo an toàn cho môi trường sống xung quanh.

Vì đèn Led có nhiều tính năng nổi bật nên hiện nay nó được lựa chọn để lắp đặt cho nhiều không gian sống khác nhau. Bạn có thể yên tâm về chất lượng ánh sáng mà mình có được một khi đã lựa chọn thiết bị này.