• Doanh nghiệp
  • Đèn led chiếu điểm SPOT LED AD PRO 3W LEDVANCE giải pháp tiết kiệm

Đèn led chiếu điểm SPOT LED AD PRO 3W LEDVANCE giải pháp tiết kiệm

Hiểu được điều đó, Osram đã cho ra đời dòng sản phẩm đèn led chiếu điểm SPOT LED AD PRO 3W LEDVANCE mang trong mình nhiều tính năng ưu việt.

Cùng với sự phát triển ngày càng cao như vũ bão của cuộc sống, nhu cầu của con người cũng không ngừng tăng lên. Họ luôn kiếm tìm một giải pháp tiết kiệm và phải mang lại hiệu quả cao nhất khi sử dụng. 
 
Chất lượng về sản phẩm, uy tín về thương hiệu, đa dạng về mẫu mã, sáng tạo trong sản xuất là những gì mà Osram sẽ mang lại cho khách hàng. Với hơn 100 năm kinh nghiệm, Osram tự hào sẽ là giải pháp giúp tiết kiệm tối ưu nhất cho khách hàng.
 
Đèn Led chiếu điểm SPOT LED AD PRO 3W LEDVANCE là một trong những thiết bị đèn chiếu sáng mới mà có thể đáp ứng được đầy đủ các tiêu chí bền, đẹp, tiết kiệm năng lượng mang lại nhiều lợi ích cho con người cũng như các hoạt động tiêu dùng trong đời sống. 
 
Các sản phẩm đèn chiếu sáng truyền thống khác như đèn dây tóc hay đèn huỳnh quang đã dần được thay thế bằng sản phẩm này, với độ chiếu sáng tương đương nhưng công suất tiêu thụ chỉ nhỏ hơn 1 phần 5. Điều này cho thấy khả năng phát sáng rất đáng kinh ngạc của đèn Led Osram chiếu điểm SPOT LED AD PRO 3W LEDVANCE. Từ đó mà sản phẩm có sự tiết kiệm năng lượng mà không phải đèn nào cũng làm được.
 
Cộng với việc tiết kiệm năng lượng thì sản phẩm có tuổi thọ kéo dài đến 30.000 giờ chiếu sáng. Đây 1 con số không hề nhỏ cho một sản phẩm. Với mức tuổi thọ kéo dài như vậy thì người sử dụng có thể giảm được tần suất thay thế bóng đèn nên sẽ tiết kiệm được chi phí vào những việc cần thiết.
 
Sản phẩm có chất lượng cao khi có độ quang thông 95Lm, đảm bảo hiệu suất sáng 47Lm/W nên hiệu quả chiếu sáng cao, lâu bền hơn các sản phẩm thông thường.
 
 
Sản phẩm mang lại những lợi ích chiếu sáng phong phú cho cuộc sống. Đối với chiếu sáng cho nhà ở hay các công trình như trung tâm thương mại, cửa hàng, showroom, công ty,… sản phẩm đều mang lại nguồn sáng đẹp và tinh tế.
 
Đi kèm với việc tiết kiệm chi phí và điện năng thì sản phẩm còn có khả năng chiếu sáng tốt, phù hợp với mọi công trình hay mục đích chiếu sáng và có thể lắp đặt ở nhiều vị trí khác nhau.
 
Hãy nhanh tay liên hệ qua HOTLINE: 0931.773.141
 
Web: https://hoangphatlighting.com/ 
 
Fanpage: https://www.facebook.com/hoangphatlighting.vn/
 
Địa chỉ: 207/27 Nguyễn Văn Đậu, Phường 11, Quận Bình Thạnh, TP HCM để rinh về cho mình sản phẩm siêu tiết kiệm này nhé, đảm bảo nó sẽ làm bạn hài lòng về sản phẩm.