Đèn Led bàn học 36038 Philips

Thuộc dòng sản phẩm bóng đèn Led Philips, đèn led bàn học 36038 Philips tiếp tục kế thừa và phát triển những ưu điểm nổi bật.

Việc học tập của con cái luôn là mối quan tâm hàng đầu của cha mẹ. Không gian học tập gọn gàng, ngăn nắp với ánh sáng phù hợp sẽ giúp việc tiếp thu kiến thức hiệu quả hơn.
 
Sản phẩm tuy thuộc dòng đèn bàn học nhưng vẫn phát huy đầy đủ những thế mạnh của dòng sản phẩm Led chất lượng của Philips.
 
Đối với một sản phẩm chiếu sáng phục vụ chính cho mục đích học tập thì tiêu chuẩn chất lượng ánh sáng càng cần được chú trọng hơn bao giờ hết.
 
Với công suất 5W, đèn vẫn đảm bảo cung cấp đủ lượng ánh sáng cần thiết không gây hao phí điện năng khi sử dụng. Chất lượng ánh sáng đều, ổn định, dịu mắt, không gây hiện tượng chói, lóa khi sử dụng.
 
Đèn Led bàn học 36038 Philips
 
Màu crôm mờ khá lạ mắt đem đến cho chiếc đèn led bàn học 36038 Philips này một vẻ ngoài nhã nhặn, tinh tế thích hợp cho cả nam và nữ. Không chỉ phục vụ mục đích chiếu sáng, chiếc đèn còn tăng tính thẩm mỹ, giúp cho góc học tập của bạn đẹp và sang trọng hơn.
 
Thiết kế nhỏ có thể sử dụng ở mọi không gian trong ngôi nhà của bạn và cũng cực kỳ thuận tiện khi di chuyển.
 
Xóa bỏ những lo lắng với việc để trẻ em tiếp xúc với các thiết bị điện, chiếc đèn Led Philips này đảm bảo an toàn tuyệt đối nhờ lớp vỏ cách điện hai lớp bên ngoài.
 
Một điểm cộng khá lớn cho sản phẩm này là khả năng điều chỉnh ánh sáng tùy theo nhu cầu. Đồng thời ánh sáng của đèn cũng đạt được chứng nhận an toàn cho đôi mắt.
 
Mùa thi đang đến gần, con bạn đang rất căng thẳng ôn luyện, học tập. Chiếc đèn Led để bàn 36038 Philips chắc hẳn sẽ là một món quà động viên rất ý nghĩa bạn dành tặng cho con mình.