Đèn Led 9W DA-B906 Duhal

Với nỗ lực không ngừng nghỉ, Duhal đã và đang tạo được thương hiệu riêng với những sản phẩm chất lượng như đèn Led Duhal DA-B906 9W. Sản phẩm của Duhal đang ngày càng đưa cuộc sống lên một tầm cao mới.

DA-B906 DuhalThế giới ánh sáng lung linh, chất lượng

Với tiêu chí phục vụ và mang lại những gì tốt nhất cho người tiêu dùng, ánh sáng Led Duhal có độ sáng rõ nét, trung thực và mịn. Ánh sáng tập trung lại phân tán đều, không bị lãng phí hay dư thừa.

Ánh sáng cho những không gian khác nhau thì yêu cầu cũng khác nhau nên đòi hỏi nguồn sáng cũng phải khác nhau. Ánh sáng Led này có thể dùng để chiếu sáng hoặc trang trí. Không gian dùng cho trang trí như các bữa tiệc thì cần ánh sáng mang lại cảm xúc và đầy mê hoặc.

Ánh sáng đảm bảo an toàn, phục vụ mục đích con người

Đèn Led Duhal mang đến một không gian chiếu sáng trong lành, không sinh ra các khí thải khi sử dụng.

Đèn có tuổi thọ cao

Tuổi thọ đèn được quyết định chủ yếu do chip Led được sử dụng, với công nghệ hiện đại ngoại nhập, chất lượng của các nước tiên tiến như Nhật Bản, Mỹ.,..

Khi nhìn vào sản phẩm bạn sẽ thấy được sự đặc biệt của nó, với thiết kế nâng đỡ và tản nhiệt tốt sẽ làm cho chip Led bên trong luôn hoạt động tốt nhất. Một chiếc đèn có chip tốt nhưng không được bảo vệ chắc chắn thì tuổi thọ cũng giảm đi phần nào.

Tuổi thọ đèn lên đến 30000 giờ (lên đến 6 năm) giúp tiết kiệm rất nhiều khoản chi phí như lắp đặt, mua bóng, sữa chữa…

lắp đặt đèn led duhal

Lắp đặt đèn Led Duhal

Thiết kế đẹp, gọn nhẹ, bắt mắt

Thiết kế phần thân tản nhiệt cùng với phần chóa bằng thủy tinh rất đẹp tạo nên một sản phẩm hoàn hảo về thiết kế.

Là sản phẩm xanh thân thiện

An toàn với mắt người tiêu dùng bởi sản phẩm không chứa tia UV, sử dụng hệ thống chip Led hiện đại đảm bảo cuộc sống của bạn sẽ an toàn.

Với nhiều thiết bị chiếu sáng, tiết kiệm năng lượng cũng có đấy nhưng lại cực lỳ độc hại vì các chất thải nó phát ra. Đèn sợi đốt thì có lượng tỏa nhiệt lớn nên bóng rất nóng lại dễ gây cháy nổ, hư hại mắt.

Với những ưu điểm đó, đèn Led Duhal xứng đáng có trong không gian nhà bạn, không gian rộng lớn ngoài trời…

Để sở hữu đúng chất lượng và giá thành phải chăng, chính hãng, hãy đến với công ty Hoàng Phát Lighting nhé!

Đèn Led 9W DA-B906 Duhal