Đèn led 2.3 – 25w Fila ST64 Philips

Lựa chọn đèn led 2.3 – 25w Fila ST64 Philips cho các hoạt động chiếu sáng trong gia đình, khách hàng sẽ có không gian tận hưởng với những màu sắc hài hòa nhất cho không gian.

Đèn led 2.3 – 25w Fila ST64 PhilipsĐèn chiếu sáng là thiết bị vô cùng cần thiết và quan trọng với hầu hết các hộ gia đình hiện nay.
 
Người ta sử dụng thiết bị này trước hết để phục vụ cho mục đích chiếu sáng cho toàn bộ các không gian trong gia đình từ phòng ngủ cho đến phòng bếp. Sau đó, sản phẩm còn được xem như vật dụng để mang lại sự hoàn hảo về ánh sáng cho gia đình. Thiết bị đó chính là đèn led 2.3 – 25w Fila ST64 Philips.
 
Đèn Led Philips được nhiều người tiêu dùng biết đến với sự hoàn hảo về cả chất lượng lẫn thẩm mỹ. Sản phẩm của chúng thì cũng vô cùng phong phú, điển hình là mẫu đèn led 2.3 – 25w Fila ST64 Philips.
 
Với tiêu chí đáp ứng những nhu cầu và yêu cầu ngày càng cao của con người trong đời sống, các nhà sản xuất đã cố gắng, nỗ lực phát triển nên hình dáng, thiết kế của đèn led Philips sao cho chúng tiện lợi nhất với quá trình sử dụng của khách hàng. 
 

Thông số điện

Thông số quang

Thông số hình học

Điện áp

Công suất

Tuổi thọ

Quang thông

Hiệu suất quang (lm/W)

Nhiệt độ màu

Chỉ số hoàn màu

Đường kính

Chiều dài đèn

Đầu đèn

220 V

2.3 W

15000 h

250 lm

108

2700 K

80 Ra

35mm

97 mm

E27

 
Thiết kế của sản phẩm này vô cùng nhỏ gọn, hình dáng tròn, tạo nên sự hiện đại, tinh tế và thuận lợi cho người tiêu dùng trong quá trình lắp đặt. Khách hàng có thể tự mình lắp đặt sản phẩm một cách dễ dàng mà không cần sử dụng đến sự trợ giúp của nhân viên lắp đặt.
 
Những thông số kỹ thuật trên đây của mẫu đèn led Philips này, hy vọng mang đến cho khách hàng những thông tin cần thiết nhất, giúp quá trình mua hàng được diễn ra thuận lợi hơn.
 
Đèn led 2.3 – 25w Fila ST64 Philips
Đèn led 2.3 – 25w Fila ST64 Philips