Đèn exit KT-700 Kentom

Đèn exit KT - 700 Kentom được biết đến là một sản phẩm đèn sự cố có rất nhiều tính năng khi sử dụng. Đây là thiết bị quan trọng trong các trường hợp khẩn cấp nhằm đảm bảo nhu cầu chiếu sáng và hỗ trợ cho con người thoát khỏi nguy hiểm được tốt nhất.

So với các thiết bị chiếu sáng thông thường thì đèn exit KT - 700 Kentom có khả năng hoạt động khác biệt hơn. Thiết bị chiếu sáng đèn sự cố này không sử dụng ánh sáng liên tục và nó có thể tự động sáng. Vì thế mà người dùng sẽ có nhiều tiện lợi hơn khi lựa chọn thiết bị điện này.
 
Đặc điểm sản phẩm
 
- Đèn exit KT - 700 Kentom hoạt động theo chế độ chuyển đổi nguồn điện khi có sự cố xảy ra. Có nghĩa là khi điện lưới bị mất thì đèn sẽ chuyển từ nguồn 220V, 50Hz của điện lưới sang điện DC của pin sạc trong bộ chuyển nguồn kèm theo đèn.
 
- Hiện nay, sản phẩm này có 2 thiết kế là đèn 1 mặt hay đèn 2 mặt để bạn có thể lựa chọn theo nhu cầu của mình.
 
- Trên đèn exit KT - 700 Kentom có thiết kế với các chi tiết như: lối thoát, exit, biểu tượng thể hiện ,mũi tên, biểu tượng chỉ dẫn,... 
 
 
- Thiết kế của đèn sự cố này khá đa dạng. Nó có thể được thiết kế để sử dụng treo tường, treo trần hoặc là trên ở khu vực trung tâm đều được. Thiết kế này có thể mang đến ứng dụng rất tiện lợi trong quá trình sử dụng đèn.
 
- Đèn có chiều dài mặt trên 810mm, chiều dài mặt đáy 750mm, chiều cao 245mm và độ dày 26mm. Kích thước nhỏ gọn giúp đèn có thể sử dụng cho mọi không gian mà không hề chiếm dụng diện tích.
 
Ưu điểm sản phẩm
 
- Đèn exit KT - 700 Kentom được làm từ các chất liệu cao cấp nên nó có độ bền rất cao, khả năng kháng vỡ cực tốt. Ngoài ra, các chất liệu này được Kentom tuyển chọn rất kỹ càng. Vì thế cho nên trong thành phần của đèn không có các chất hóa học độc hại. Đó là lý do mà đèn rất an toàn cho người sử dụng.
 
- Khả năng tiết kiệm điện cao giúp cho đèn ngày càng có được sự thu hút đối với người tiêu dùng trên thị trường.
 
- Thiết kế đơn giản, gọn nhẹ giúp đèn dễ di dàng hơn khi di chuyển hay lắp đặt.
 
- Đèn exit KT - 700 Kentom có thể được ứng dụng trong nhiều không gian sống khác nhau nhờ những tính năng rất hiện đại mà nó đang có.
 
Đèn exit KT - 700 Kentom hiện đang được cung cấp chính hãng với giá cực kỳ ưu đãi tại công ty HOÀNG PHÁT LIGHTING. Bạn chỉ cần liên hệ đến số Hotline: (028) 628 99994 – 0937 300 357 là sẽ có được không chỉ sản phẩm đèn sự cố này mà còn có cơ hội lựa chọn nhiều thiết bị chiếu sáng khác chất lượng và hiệu quả hơn nữa.
Đèn exit KT-700 Kentom