Đèn Ecofit Led Tube 1m2 Philips 16W

Cũng giống như các loại thiết bị chiếu sáng khác đèn Ecofit Led Tube 1m2 Philips 16W cũng là một sản phẩm tiết kiệm điện, được áp dụng cho nhiều công trình khác nhau. Với hệ thống chip hiện đại giúp ánh sáng có thể phân tán đều và rộng khắp.

Đèn Ecofit Led Tube 1m2 Philips 16W Giá bán: 129.000VNĐ
 
Liên hệ: 0933.509.809
 
Đui đèn: G13
 
Quang thông: 1600Lm
 
Công suất: 16W
 
Nhiệt độ màu: 4000K/6500K
 
Tuổi thọ: 20.000 giờ
 
Bảo hành: 2 năm
 
Cửa hàng phân phối: Hoàng Phát Lighting
 
Loại đèn này được dùng trong hệ thống chiếu sáng tại các khu dân cư, trung tâm thương mại, nhà xưởng và nhiều khu vực công cộng khác. Người ta ưa chuộng loại đèn này bởi chất lượng ánh sáng tuyệt hảo mà nó mang lại. Nếu như bạn đang tìm kiếm một sản phẩm đèn tốt, chất lượng thì đèn Ecofit Led Tube 1m2 Philips 16W sẽ là giải pháp tốt nhất hiện nay.
 
Mẫu đèn Led Philips này có một số đặc tính cơ bản như: được thiết kế dạng ống dài 1m2, công suất 18W và sử dụng nguồn điện 220 – 240V. Với phần vỏ đèn được tạo thành từ thủy tinh cao cấp nên nó có khả năng chịu được va đập và đảm bảo ánh sáng đi qua tốt nhất.
 
Với một bóng đèn đạt chuẩn, chính hãng khi sử dụng chúng ta sẽ tiết kiệm được đến 50 – 80% lượng điện tiêu thụ so với việc sử dụng đèn compact. Hơn nữa, tuổi thọ của sản phẩm có thể lên tới 20.000 giờ - tương đương 7 năm sử dụng, cao hơn hẳn những sản phẩm khác và rất tiết kiệm so với số tiền ban đầu mà bạn bỏ ra.
 
Đèn Ecofit Led Tube 1m2 Philips 16W
 
Nhiều người vẫn cảm thấy e ngại khi đầu tư đèn Led bởi giá thành của chúng cao hơn nhiều so với những loại đèn truyền thống khác. Nhưng bạn có biết những lợi ích mà bạn nhận lại từ sản phẩm này cao như thế nào không.
 
Công nghệ chip Led mang đến ánh sáng trung thực như ban ngày và nhất là trong quá trình sử dụng sẽ không gặp hiện tượng chớp nháy. Khi bật/tắt đèn sẽ tắt hoặc sáng tức thì chứ không nhấp nháy như các sản phẩm thông thường.
 
Bóng đèn Ecofit Led Tube 1m2 Philips 16W nếu được sử dụng cho những showroom thì quả là rất tuyệt. Ánh sáng chân thực và sự phát tán mà nó mang lại sẽ giúp sản phẩm trở nên đẹp, ấn tượng hơn.
 
Còn ngại gì mà không thay thế hệ thống đèn trong nhà bằng các sản phẩm bóng đèn Ecofit Led Tube 1m2 Philips 16W.