• Chia sẻ
  • Đèn chùm pha lê nến mang cả sự lãng mạn

Đèn chùm pha lê nến mang cả sự lãng mạn

Hãy làm không gian sống của bạn thêm phần lãng mạn hơn với chiếc đèn chùm pha lê nến, vừa đẹp vừa lung linh nhưng lại mang một chút bí ẩn.

Bên cạnh những người thích sự hiện đại, cổ điển thì vẫn còn rất nhiều người thích sự lãng mạn, vâng một sự dành riêng cho lãng mạn. Nghĩa là sao, tức không phải sự lãng mạn pha trộn cổ điển, hay chính cái cổ điển tạo ra lãng mạn mà chính từ cái cách thiết kế đã toát lên được vẻ lãng mạn của sản phẩm. Đó chính là những chiếc đèn chùm pha lê nến, mang sự lung linh của những viên pha lê, đi kèm đó là hình những bóng đèn thiết kế như ngọn nến như giúp bạn trở về với ấu thơ, thời người ta còn dùng nến để thắp sáng.

Đèn chùm pha lê nến mang cả sự lãng mạn

Chúng tôi có thể lấy ý tưởng từ bất cứ điều gì để mang chúng vào trong thiết kế sản phẩm, chúng tôi chuộng sự gần gũi, hình ảnh thiên nhiên, hay những hình ảnh đơn giản cầu, vuông, tròn bên toán học, đôi lúc là những hình ảnh ít xuất hiện ở thời buổi hiện đại nhưng gắn liền nhiều với kí ức tuổi thơ cho vào những dòng sản phẩm chiếu sáng. Không chỉ giúp quý khách hàng cảm thấy gần gũi thư giãn hơn, mà còn mang đến sự ấm áp lạ thường từ trong chính trái tim đang dần bị cuộc sống bận rộn cuốn trôi đi những cảm xúc được gọi là yêu thương, rung động.

Nguồn ánh sáng không chỉ giúp mọi người đến gần nhau hơn, ánh sáng còn mang đến sự yêu thương, mang đến những rung cảm trong mỗi con người, có ánh sáng làm con người không cảm thấy cô đơn, có ánh sáng con người không còn những sợ hãi nữa. Đặc biệt một nguồn ánh sáng đẹp hiệu quả mà nó mang lại cao gấp nhiều lần so với những loại ánh sáng thông thường. Và công ty Hoàng Phát chúng tôi tự hào khi nói rằng chúng tôi làm được điều đó. Minh chứng là sự ra đời của dòng sản phẩm đèn chùm pha lê nến, không chỉ có mẫu mã đẹp mà nguồn ánh sáng cũng vô cùng tuyệt hảo.

Chiếc đèn trang trí được làm từ chất liệu thủy tinh, thủy tinh vốn dĩ là một loại chất liệu vừa nhìn đã bị cuốn hút bởi độ lung linh mà nó mang lại. Cũng chính chất liệu bằng thủy tinh cho nên nguồn ánh sáng truyền đi tốt hơn, cũng như sáng hơn. Đồng thời chúng tôi còn đính kèm những viên pha lê vào chiếc đèn này càng làm cho sản phẩm lấp lánh hơn bao giờ hết. Chắc chắn bạn sẽ bị cuốn hút ngay từ cái nhìn đầu tiên.

Đèn chùm pha lê nến mang cả sự lãng mạn

Với đường kính cũng như chiều cao rộng, điều này giúp ánh sáng lan tỏa khắp không gian rộng lớn, song, không hề tỏa nhiệt hay gây nóng cho môi trường xung quanh. Chất liệu làm đèn là chất liệu thủy tinh tốt nên cũng không vỡ hay bị trầy xướt nếu nhỡ may xảy ra va chạm ngoài ý muốn. Bạn cứ yên tâm mà xài sản phẩm đến khi nào bạn muốn thay đổi thì thôi, nguồn ánh sáng lẫn chất lượng bên ngoài của sản phẩm sẽ không bị thay đổi theo thời gian năm tháng.