• Chia sẻ
  • Đèn bàn học Led CT181B Comet

Đèn bàn học Led CT181B Comet

Đèn bàn học Led CT181B Comet không chỉ là một sản phẩm chiếu sáng mà còn là vật trang trí, làm cho căn phòng, không gian làm việc của bạn toát lên vẻ tươi mới và sang trọng hơn. Là sản phẩm có nguồn sáng phát ra rất tốt, khiến người dùng tin tưởng tuyệt đối về dòng đèn Comet.

Bây giờ tất cả mọi người khi làm việc, đọc sách hay học tập đều ở những nơi thiếu lượng ánh sáng tự nhiên. Vậy đèn bàn là vật dụng cần thiết cho mỗi người, đèn bàn học Led CT181B Comet ra đời để đáp ứng nhu cầu cho thị yếu khách hàng.

Đèn bàn học Led CometÁnh sáng là sự kết hợp của 22 bóng Led được sản xuất theo công nghệ mới làm cho bóng đèn siêu sáng. Đèn bàn học Led Comet còn có thể điều chỉnh cường độ sáng để phù hợp hơn với mắt của mình, ánh đèn có màu sắc ổn định. Đặc biệt hơn hết ánh sáng của đèn bàn học Led sẽ không gây hại, hư tổn đến mắt người dùng. Khi phải làm việc trực tiếp và liên tục bên đèn thì sẽ không gây cho người dùng nhức mỏi mắt bởi ánh đèn.

Đèn bàn học Led CT181B Comet ra đời cho thấy được chất lượng cao cấp và mang tính hiện đại qua cách thiết kế cũng như chất liệu sử dụng cho đèn. Là một sản phẩm hiện đại

Đèn bàn Led Comet cho thấy qua thiết kế vô cùng bắt mắt, kiểu dáng của đèn nhỏ gọn vừa mắt người nhìn. Qua thiết kế nhỏ gọn này của cho thấy đầu tiên là tính tiện dụng phù hợp để nhiều vị trí khác nhau cho dù là tính chất công việc sang trọng hay một căn phòng đơn giản thì dòng đèn bàn học Led Comet đều có thể toát lên vẻ đẹp của nó.

Màu sắc cũng là một giúp cho nó trở nên thật đẹp, với nhiều màu sắc có thể dễ dàng hơn cho việc chọn lựa. Nếu là bàn học nên lựa chọn màu có sắc tươi sáng, năng động, còn là văn phòng hay bàn làm việc thì những màu đơn giản, nhẹ nhàng sẽ toát lên được vẻ sang trọng. Bên cạnh chất lượng ánh sáng tốt, thiết kế có tính thẩm mĩ thì việc đảm bảo sức khỏe và sự an toàn khi sử dụng cũng vô cùng quan trọng.

Đèn bàn học Led CT181B Comet sẽ không gây tổn đến mắt, không thải hay chứa chất độc hại gây ảnh hưởng sức khỏe. Được làm từ nhựa cao cấp có tính chống trầy, tất cả các bộ phận của bóng đèn vô cùng bền, nhẹ vì được làm từ chất liệu nhựa ABS cao cấp. Bên ngoài là lớp vỏ được thiết có tận 2 lớp cách điện an toàn cho người sử dụng khi va chạm đặc biệt là những thành viên nhỏ tuổi.

Ngay cả cách thao tác cũng đơn giản, được thiết kế mở/tắt chỉ cần nhấn nhẹ đèn đã phát sáng không cần cầu kì và vô cùng dễ dàng cho những em nhỏ. Điều này lại là một điểm cộng của dòng đèn Comet.

Bạn có thể mua đèn bàn học Led Comet ở Hoàng Phát Lighting để có được sản phẩm chất lượng và uy tín, còn được chính sách bảo hành tốt nhất. Hãy lựa chọn và đem về cho mình một sản phẩm đèn bàn thật tốt.

LIÊN HỆ MUA HÀNG

Website: http://denledcomet.com/