• Chia sẻ
  • Đèn 80083 Downlight LED 8W 2700K/6500K 230V ¢125: chất lượng cao kiểu dáng đẹp mắt

Đèn 80083 Downlight LED 8W 2700K/6500K 230V ¢125: chất lượng cao kiểu dáng đẹp mắt

Đèn Downlight Led Philips là sản phẩm có chất lượng cao về cả hiệu quả sử dụng lẫn hình thức. Đèn rất được người tiêu dùng trên cả nước ưa chuộng bởi những tính năng hiện đại mà nó đang sở hữu.

Thực tế thì sản phẩm đèn led Philips này có nhiều tính năng rất  nổi trội. Đèn có khả năng duy trì sự tập trung, cần kiểu chiếu sáng thích hợp cho mọi không gian. Thiết bị này có nhiều kiểu dáng và mẫu mã đa dạng đẹp mắt. Ngoài ra thì đèn cũng có nhiều màu sắc phù hợp.. Nó được đánh giá là có độ thẩm mỹ khá cao và phù hợp với nhiều không gian sống hiện đại.

Đèn 80083 Downlight LED 8W 2700K/6500K 230V ¢125: chất lượng cao kiểu dáng đẹp mắt

Một điểm thú vị là Đèn Downlight Led Philips có thiết kế sang trọng. Nó có thể thay thế cho các loại đèn compact downlight truyền thống . Với khả năng giúp tiết kiệm điện hơn 30% điện năng tiêu thụ thì đây sẽ là tin vui cho người tiêu dùng Việt khi tiết kiệm được chi phí tiền điện hàng tháng rất đáng kể.

Với khả năng cung cấp ánh sáng chất lượng cao nên thiết bị chiếu sáng này có thể đảm bảo mang đến một không gian ánh sáng dễ chịu.  Sản phẩm này là một thiết bị chiếu sáng đáng tin cậy với một sự đầu tư hợp lý. Nó có khả năng  thích hợp để sử dụng cho việc chiếu sáng tổng thể cho các khu vực trung tâm thương mại, khu vực công cộng, cửa hàng bán lẻ, và nhà ở….

Với thiết kế có lớp kính cường lực chắc chắn giúp cho đèn có  chất lượng cao.  Cùng với đó là nguồn nguyên vật liệu nhập khẩu chất lượng nhất giúp cho đèn hoạt động được tốt hơn, bền bỉ hơn… Đây là một trong những dòng sản phẩm đảm bảo các chỉ tiêu an toàn về điện.

Hiện nay việc sử dụng đèn Downlight Led Philips này đã và đang ngày một thịnh hành hơn. Đó là vì ưu điểm tiết kiệm điện năng cực kì cao, vượt qua các dòng đèn sợi đốt, huỳnh quang truyền thống đến 3 lần. Đặc điểm này giúp cho  đèn trở nên hữu ích hơn bao giờ hết.

Cùng với đó, trong suốt quá trình hoạt động thiết bị này không hề phát ra các tia tử ngoại, tia cực tím, không thải khí C02… Chính vì thế cho nên sản phẩm này không những an toàn cho sức khỏe con người mà luôn đảm bảo thân thiện tuyệt đối với môi trường một cách tuyệt vời nhất.

Hoàng Phát là nhà cung cấp có chỗ đứng vững chắc trên thị trường hiện nay. Để an tâm hơn khi mua sắm, hãy liên hệ ngay cho chúng tôi để sở hữu những sản phẩm có chất lượng và giá thành hấp dẫn nhất.