• Du lịch
  • Đêm hội xúc tiến du lịch Đà Nẵng- Hàn Quốc

Đêm hội xúc tiến du lịch Đà Nẵng- Hàn Quốc

Hai năm trở lại đây, khách du lịch Hàn Quốc luôn đứng tốp 5 trong lượng khách quốc tế đến Đà Nẵng.

Tối 17/12, tại Đà Nẵng Sở Văn hoá Thể thao và Du lịch, Sở Ngoại vụ thành phố Đà Nẵng phối hợp với Tổng cục Du Lịch Hàn Quốc tại Việt Nam tổ chức “Đêm hội xúc tiến du lịch Đà Nẵng- Hàn Quốc.

Khách du lịch Hàn Quốc được thành phố Đà Nẵng xác định là thị trường khách du lịch quốc tế tiềm năng với số lượng khách đến đây năm sau tăng gấp đôi, gấp ba lần so với năm trước.

Cầu sông Hàn-biểu tượng du lịch của Đà Nẵng

Lượng khách du lịch Hàn Quốc đến Đà Nẵng chủ yếu qua các đường bay quốc tế trực tiếp Incheon- Đà Nẵng với tần suất 2 chuyến một tuần.

“Đêm hội xúc tiến du lịch Đà Nẵng – Hàn Quốc” là cơ hội tốt để quảng bá du lịch Đà Nẵng và Hàn Quốc, giới thiệu các đường bay trực tiếp từ Đà Nẵng đi Hàn Quốc. Đây cũng là dịp để các doanh nghiệp, hãng lữ hành 2 bên  trao đổi thông tin, tìm kiếm đối tác, liên kết phát triển du lịch ngày càng có hiệu quả.

Ông Kang Sungghil, Trưởng Văn phòng đại diện Tổng cục Du lịch Hàn Quốc tại Việt Nam cho biết: “Thời gian qua, sự giao lưu về văn hoá du lịch giữa Hàn Quốc và Việt Nam ngày càng phát triển. Năm 2012 có hơn 100.000 khách du lịch Việt Nam đến Hàn Quốc, tôi hy vọng con số này sẽ tăng lên vào năm tới. Khách du lịch Hàn Quốc đến Việt Nam cũng tăng đáng kể. Đà Nẵng là thành phố biển rất đẹp, hiện rất nổi tiếng với nhiều khu du lịch, nghỉ dưỡng đẳng cấp quốc tế thu hút du khách. Chúng tôi sẽ giới thiệu, quảng bá hình ảnh thành phố Đà Nẵng đến người dân Hàn Quốc, để nhiều người Hàn Quốc đến tham quan Đà Nẵng trong thời gian tới"./.