• Chia sẻ
  • Dây và cáp điện Thịnh Phát

Dây và cáp điện Thịnh Phát

Nhờ sự học hỏi và không ngừng phấn đấu, đến nay Công ty CP địa ốc – dây và cáp điện Thịnh Phát đã trở thành một trong những thương hiệu nổi tiếng, uy tín trên thị trường thiết bị điện của nước ta.

Nhiều sản phẩm dây cáp điện Thịnh Phát đã được chứng nhận phù hợp tiêu chuẩn Việt Nam cũng như quốc tế, đạt chứng nhận sản phẩm hợp quy ngành và được phân phối rộng khắp các tỉnh thành trong cả nước và trong khu vực. 
 
Thương hiệu Thịnh Phát trên thị trường
 
Thịnh Phát là thương hiệu chuyên về sản xuất vật liệu, phụ kiện ngành điện như dây cáp điện, dây cáp thông tin, bọc dây điện, dây cáp quang, thiết bị điện,…Sản xuất các sản phẩm nhựa như hạt nhựa, thanh nhựa, khung cửa nhựa, ống nhựa, nẹp nhựa,….Tất cả các sản phẩm của Thịnh Phát đều có chất lượng tốt, giá cả cạnh tranh vì công ty đã áp dụng thành công hệ thống quản lý chất lượng tiên tiến ISO 9001:2008 và các công cụ năng suất vào trong sản xuất.
 
 
Với phương châm hoạt động đúng đắn kịp thời, luôn áp dụng công nghệ tiên tiến vào sản xuất, đội ngũ nhân viên công ty Thịnh Phát từng bước phát triển, nâng cao uy tín, chất lượng sản phẩm và dịch vụ, tạo được niềm tin của người tiêu dùng, luôn đứng vững vàng trên thị trường trong và ngoài nước.
 
Những lưu ý khi chọn mua dây cáp điện
 
Các sản phẩm dây và cáp điện Thịnh Phát thông dụng hiện nay bao gồm: Cáp bọc hạ thế, trung thế, Cáp ngầm hạ thế, trung thế, Cáp Muller, Cáp vặn xoắn, Cáp điều khiển, Cáp chống cháy (Fr-PVC), Cáp chống cháy ít khói, không Halogen (LSZH), Cáp chậm bắt lửa (LSZH) và Cáp dân dụng.
 
Ngoài việc nắm rõ về những loại dây cáp điện để chọn lựa phù hợp với mục đích sử dụng của mình thì bạn cần lưu ý những điểm sau đây để kiểm tra sản phẩm đó có tốt hay không, có phải là hàng chính hãng hay hàng giả, hàng nhái:
 
+ Kiểm tra dây dẫn đồng bằng cách tuốt vỏ nhựa xem lõi đồng có sáng bóng hay không và nên bẻ, xoắn xem thử có dễ gãy hay bị đứt không. 
 
 
+ Bạn cũng có thể kiểm tra tiết diện lõi đồng có đủ hay không dựa vào các thông số ghi trên sản phẩm hoặc bạn có thể cân 1 cuộn dây cáp điện xem thử có chuẩn với thông số trên bao bì. Nếu cân nhẹ hơn thì có nghĩa là dây không đủ mét hoặc không đủ tiết diện.
 
+ Một yếu tố nữa là độ dày vỏ bọc, chất lượng nhựa PVC bọc vỏ...có bị bong tróc hay nứt hay không, và cần xem kĩ nhãn mác có phải chính hãng không hay là làm nhái dựa vào nhãn hiệu logo, kí hiệu của công ty dây cáp điện.
 
Trước khi mua hàng, bạn cần tìm hiểu đôi chút về các sản phẩm dây và cáp điện Thịnh Phát để có những lựa chọn phù hợp và tránh mua phải hàng giả hàng nhái tràn lan trên thị trường hiện nay nhé!