Dây Curoa Bando Quick Line

Dây Curoa Bando Quick Line có khả năng chịu được nhiệt độ cao và lực ma sát lớn trong quá trình xe vận chuyển. Chính vì vậy, bạn có thể yên tâm sử dụng dòng sản phẩm này trong khoảng thời gian dài mà không cần quá lo lắng.

Để có thể giúp cho xe của bạn di chuyển tốt hơn, tạo cảm giác thoải mái trong quá trình di chuyển thì nhông sên dĩa là bộ phận đóng vai trò cực kì quan trọng. Thông thường, trong cấu tạo của những dòng xe phổ biến, nhông sên dĩa là bộ phận bao gồm 2 nhông trước và nhông sau, chúng được kết nối với nhau bởi sên truyền động kim loại. Nhưng hiện nay, một mặt hàng mới được tung ra thị trường, hoàn toàn có thể thay thế cho sên kim loại này, chính là phụ kiện mang tên dây Curoa, hay còn gọi là dây cao su truyền động cho xe máy.

 

Dây Curoa Bando Quick Line

 

Hiện nay, rất nhiều những thương hiệu trên thế giới nghiên cứu và sản xuất ra nhiều loại dây Curoa khác nhau cho nhiều dòng xe trên thị trường. MỘt trong số đó không thể không kể đến thương hiệu Bando đến từ đất nước Nhật Bản. Cũng như những nhà sản xuất khác, Bando cũng tung ra thị trường nhiều dòng sản phẩm dây Curoa khác nhau và dây Curoa Bando Quink Line là mặt hàng cao cấp nhất. Vậy phụ kiện này sở hữu những ưu điểm gì mà lại được ưa chuộng đến vậy? Bài viết hôm nay sẽ giúp bạn làm rõ vấn đề này.

Đầu tiên, ưu điểm mà chúng ta có thể dễ dàng nhận thấy nhất chính là ở chất liệu. Dây Curoa Bando Quick Line được làm từ chất liệu cao su tổng hợp (có nguồn gốc từ nguyên liệu dầu mỏ tự nhiên). Chất liệu cao su này giúp cho sản phẩm sở hữu độ bền chắc, độ đàn hồi và độ dẻo dai rất đặc trưng.

Dây Curoa Bando Quick Line có khả năng chịu được nhiệt độ cao và lực ma sát lớn trong quá trình xe vận chuyển. Chính vì vậy, bạn có thể yên tâm sử dụng dòng sản phẩm này trong khoảng thời gian dài mà không cần quá lo lắng về những tác động của môi trường ngoài. Bên cạnh đó, nhờ được làm từ cao su nên sản phẩm không hề thấm nước nên quý khách hàng có thể yên tâm lắp đặt dây Curoa cho xe máy và di chuyển khi trời mưa.

 

Dây Curoa Bando Quick Line

 

Tiếp đến, ưu điểm chúng tôi muốn đề cập chính là ở thiết kế kiểu dáng của Dây Curoa Bando Quick Line. Sản phẩm cũng được thiết kế theo dạng vòng tròn như những loại dây Curoa khác trên thị trường ngày nay. Phụ kiện này có kích thước phù hợp để kết hợp đủ chắc chắc với dĩa và líp của xe máy. Hơn thế nữa, về mặt bên trong dây Curoa Bando được thiết kế những rãnh để có thể gắn chắc với nhông trước và nhông sau, đảm bảo không bị rời khỏi vị trí cố định, giúp cho quá trình vận hành xe luôn được diễn ra liên tục.

Dây Curoa Bando Quick Line vì là dòng sản phẩm cao cấp nhất trong những loại dây Curoa đến từ thương hiệu Bando nên giá thành cao hơn những loại dây khác. Tuy nhiên, nếu có điều kiện về kinh tế, chúng tôi vẫn khuyên bạn nên sử dụng mặt hàng này để có thể trải nghiệm được những tiện ích thú vị nhất.

Công Tuấn Motorbike Care là một trong những đại lý chuyên cung cấp các phụ kiện cho xe máy, trung tâm chăm sóc xe uy tín tại TPHCM. Đến với chúng tôi, bạn sẽ được tư vấn tận tình và sở hữu cơ hội mua hàng với mức giá tốt nhất.

 

Đánh giá dây Curoa Bando Lead 125

 

CONGTUAN.VN