• Chia sẻ
  • Đáp ứng nhu cầu bảo hành đồng hồ Thụy Sĩ chính hãng

Đáp ứng nhu cầu bảo hành đồng hồ Thụy Sĩ chính hãng

Đồng hồ Thụy Sĩ chính là một trong những biểu tượng tuyệt vời của quyền lực và sự giàu có, hiện nay tại Việt Nam cũng có không ít người sử dụng đồng hồ chính hãng Thụy Sĩ. Vậy làm thế nào nếu như chúng ta cần bảo hành hay thay thế linh kiện gì đó cho chiếc đồng hồ đắt đỏ của mình nếu như không thể tiến hành nó tại Việt Nam?

Khi đó, chuyển phát nhanh đi Thụy Sĩ cho chiếc đồng hồ có thể sửa chữa hay bảo hành đúng nơi sản xuất của nó chính là giải pháp tốt nhất. Hiện nay các dịch vụ chuyển hàng đi Thụy Sĩ ngày càng phát triển hơn và hiển nhiên các dịch vụ chuyển phát nhanh cũng cực kì tốt, hiệu quả và có thể trợ giúp cho chúng ta trong trường hợp này.

Đồng hồ chính hãng Thụy Sĩ có rất nhiều thương hiệu nổi tiếng, và tại Việt Nam cũng có không ít những thương hiệu được bày bán có showroom, phân phối độc quyền,.. Song không phải lúc nào chúng ta cũng có thể mua được chiếc đồng hồ như ý muốn của mình tại Việt Nam, hoặc có nhiều trường hợp người dùng mua hay được tặng ở nước ngoài,.. Và họ cũng sẽ cần đến những hoạt động bảo hành hay sửa chữa, thay thế linh kiện cần thiết cho chiếc đồng hồ cao cấp của mình.

Nếu không thể làm điều này tại Việt Nam, thì buộc lòng chiếc đồng hố đó phải được chuyển đến Thụy Sĩ để thực hiện. Nhất là với một số thương hiệu lớn thì việc sửa chữa đồng hồ buộc phải thực hiện bởi chính hãng chứ không thể tùy tiện sửa chữa bên ngoài. Tuy nhiên khi đồng hồ được chuyển đến Thụy Sĩ thì chúng ta cũng lưu ý rằng có thể món hàng sẽ không được nhận nếu như giá trị của nó quá lớn.

Thông thường việc chuyển đồng hồ đi sửa chữa ở Thụy Sĩ phải được tiến hành bởi chính đơn vị thu nhận của thương hiệu đó, sử dụng những dịch vụ chuyển phát đặc biệt để có thể gửi được món hàng giá trị đến Thụy Sĩ.