Đăng ký thành lập doanh nghiệp online

Đăng ký thành lập doanh nghiệp online là cách thức đăng kí thành lập doanh nghiệp mới mà Nhà nước áp dụng nhằm tạo điều kiện thuận lợi nhất cho các cá nhân, tổ chức có thể thành lập doanh nghiệp nhanh chóng, hiệu quả.

Ngày nay hình thức đăng ký thành lập doanh nghiệp online được nhiều người ưa chuộng vì những hữu ích của nó. Cụ thể, hình thức đăng kí này gồm có 6 bước như sau:

Bước 1: Doanh nghiệp chuẩn bị hồ sơ đăng ký thành lập doanh nghiệp theo quy định và gửi đến cơ quan đăng ký kinh doanh cấp tỉnh.

Bước 2: Doanh nghiệp truy cập vào Cổng thông tin đăng ký doanh nghiệp quốc gia điền đầy đủ thông tin chính xác theo yêu cầu.

Bước 3: In Giấy chứng nhận đăng ký thành lập doanh nghiệp online.

Bước 4: Ký số/ xác nhận hoàn thành việc đăng ký.

Bước 5: Thanh toán phí trực tuyến.

Bước 6: Doanh nghiệp mang Giấy xác nhận đăng ký kinh doanh qua mạng điện tử đến cơ quan đăng ký kinh doanh và chờ kết quả.

Khâu chờ kết quả trong Đăng ký thành lập doanh nghiệp online mất nhiều thời gian của doanh nghiệp nhất nhưng để việc thành lập doanh nghiệp “suôn sẻ” thì khoảng thời gian này rất đáng để bỏ ra. Hoặc nếu muốn đơn giản và tiết kiệm thời gian bạn có thể liên hệ với dịch vụ thành lập doanh nghiệp của chúng tôi. Một đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp sẽ giúp bạn hoàn thiện hồ sơ nhanh chóng nhất.