Đăng ký thành lập doanh nghiệp cầm đồ

Là một loại hình kinh doanh đặt biệt sinh lợi nhuận rất lớn, bởi nhu cầu của người tiêu dùng rất lớn chính vì thế các doanh nghiệp cầm đồ dần mọc lên nhiều hơn.

Việc hợp thức hóa loại hình doanh nghiệp cầm đồ không còn xa lạ với nhiều nước, tuy nhiên ở Việt Nam thì nó cũng chỉ mới phổ biến và phát triển. Thường thì các cá nhân hay tổ chức thường chỉ đăng ký kinh doanh và hoạt động nhỏ lẻ, không có sự rõ ràng trong làm ăn. Chính vì thế mà việc thành lập doanh nghiệp cầm đồ đang rất được quan tâm.

dich-vu-thanh-lap-doanh-nghiep

Hôm nay thành lập doanh nghiệp của chúng tôi sẽ giới thiệu những quy định cơ bản của việc thành lập doanh nghiệp cầm đồ. Theo Nghị định số 72/2009/NĐ-CP được ban hành ngày 03 tháng 09 năm 2009 thì doanh nghiệp cầm đồ năm trong các ngành kinh doanh có điều kiện và phải tuân thủ các điều kiện hợp pháp của pháp luật.

Sau đó là việc chuẩn bị hồ sơ và hoàn thiện các thủ tục xin cấp phép đăng ký thành lập doanh nghiệp. Những việc này bạn có thể nhờ dịch vụ thành lập doanh nghiệp của chúng tôi giúp đỡ và tư vấn.