• Doanh nghiệp
  • Đăng bố cáo thành lập doanh nghiệp trên báo nào?

Đăng bố cáo thành lập doanh nghiệp trên báo nào?

Đăng bố cáo thành lập doanh nghiệp trên báo nào thắc mắc chung của nhiều chủ doanh nghiệp khi bước đầu thành lập doanh nghiệp.

Theo quy định của pháp luật, trong thời gian 30 ngày kể từ ngày nhận được giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh, doanh nghiệp phải đăng thông tin trên mạng thông tin doanh nghiệp của cơ quan đăng ký kinh doanh hoặc một trong các loại tờ báo viết, báo điện tử trong 3 số liên tiếp.

thanh lap doanh nghiep gia re

Đây là thủ tục bắt buộc để đảm bảo doanh nghiệp hoạt động hợp pháp. Nếu không, doanh nghiệp sẽ bị xử phạt hành chính. Trong thời đại thông tin báo chí tràn lan, các trang báo càng ngày được mở ra càng nhiều, vấn đề được các chủ đầu tư đặt ra đó là đăng bố cáo thành lập doanh nghiệp trên báo nào?

Vừa để tuân thủ quy định của pháp luật vừa để doanh nghiệp có cơ hội tiếp cận với số đông công chúng thì nên cân nhắc đăng bố cáo thành lập doanh nghiệp trên báo nào để đảm bảo cả hai tiêu chí trên. Khi thành lập doanh nghiệp giá rẻ, các chủ doanh nghiệp nên tìm đến những tờ báo lớn, có uy tín và có lượng độc giả cao để đăng bố cáo thành lập.