399B Trường Chinh, phường 14, quận Tân Bình, TP.HCM

 • Doanh nghiệp
 • Đại lý thiết bị điện Schneider tại Đồng Nai

Đại lý thiết bị điện Schneider tại Đồng Nai

Công ty cổ phần thiết bị Bến Thành tự hào là đại lý thiết bị điện Schneider tại Đồng Nai chuyên phân phối thiết bị điện Schneider mới nhất và thông tin chính xác nhất về chức năng và bảng giá sản phẩm tốt nhất.

Khách hàng trên địa bàn tỉnh Đồng Nai muốn mua thiết bị điện Schneider thì bài viết dưới đây sẽ giúp quý khách có được nơi yên tâm để mua hàng.

Schneider là gì? Sản phẩm điện của Schneider có tốt không?

Sau nhiều thập kỷ thăng trầm, thương hiệu Schneider đã đưa nhiều thiết bị điện chất lượng cao ra thị trường để chinh phục một số lượng lớn khách hàng. Đặt biệt, danh mục mới nhất của thiết bị đóng cắt mang thương hiệu Schneider được công ty Bến Thành giới thiệu ra thị trường cho thấy sự cải tiến của sản phẩm.

Thiết bị đóng cắt Schneider là một trong số thiết bị điện được khách hàng ưa chuộng nhất. Vì thiết bị có những tính năng và công dụng phù hợp với nhu cầu sử dụng của khách hàng.

Bến Thành mở đại lý thiết bị điện Schneider tại Đồng Nai

Với việc áp dụng nhiều công nghệ hiện đại nhất trên thị trường nên thiết bị điện Schneider có thể được sử dụng tốt trong nhiều môi trường. Từ mạch điện dân dụng đến môi trường ứng dụng công nghiệp hoặc trong môi trường đòi hỏi khắt khe thì thiết bị này vẫn có hiệu suất và độ bền tốt nhất.

Đại lý thiết bị điện Schneider tại Đồng Nai

Dòng thiết bị đóng cắt, tự động hoá của đại lý Schneider có ý nghĩa cao về vẻ đẹp thẩm mỹ. Đặc biệt, sản phẩm có kích thước nhỏ gọn và cấu trúc đơn giản. Do đó, thiết bị điện không gây khó khăn cho người dùng khi sử dụng hoặc vận chuyển.

Các sản phẩm nổi bật nhất của đại lý thiết bị điện Schneider tại Đồng Nai

Tại đại lý thiết bị điện Schneider Đồng Nai, người dùng có thể tham khảo nhiều dòng sản phẩm khác nhau, chọn thiết bị phù hợp nhất theo nhu cầu và mục đích của mình. Dưới đây, chúng tôi sẽ điểm danh những loại Schneider nổi bật và có thể gây ra " bão thị trường" mà đại lý Đồng Nai cung cấp cho khách hàng để tùy chọn dễ dàng hơn:

 • Máy cắt không khí ACB Masterpact NW Schneider được hình thành theo tiêu chuẩn IEC 609471 và 2. Sản phẩm có 4 tiếp điểm trạng thái và 1 báo sự cố và thường khách hàng chọn dòng này để cài đặt trong mạng điện hạ thế.
 • Bộ chuyển đổi nguồn ATS Masterpact NW Schneider được tích hợp thêm khóa liên động cơ hoặc điện. Ngoài ra, ATS cũng có dòng điện định mức 800a - 6300a. Do đó, thiết bị đóng cắt này có chức năng chuyển đổi dòng điện hiệu quả.
 • Cầu chì DF Schneider thường được sử dụng trong các mạch công nghiệp, thường được sử dụng bảo vệ máy biến áp.
 • Aptomat Chống Sét Easy9 SPD Schneider có độ bền cao và giá cả hợp lý. Loạt thiết bị chuyển mạch này có thể bảo vệ dòng điện dân dụng khỏi quá điện áp.
 • Aptomat RCBO Easy9 Schneider được tạo ra theo tiêu chuẩn IEC 610091. Thiết bị ngăn chặn rò rỉ và bảo vệ mạch khỏi các tình trạng quá tải.
 • Aptomat RCCB Easy9 Schneider có cấu trúc đơn giản và thiết kế nhỏ gọn. Sản phẩm này rất an toàn với môi trường và cho người dùng.
 • Aptomat MCCB Compact NS> 630a schneider (Schneider) là một công tắc có thể đóng cắt và bảo vệ hiệu quả các hệ thống điện công nghiệp. Series này được sản xuất theo tiêu chuẩn IEC 609472.
 • Aptomat ELCB Easypact EZCV250 Schneider là thiết bị có chức năng chống rò rỉ tích hợp. Do đó, loạt này có thể ngắt dòng ngắn mạch lên đến 25ka - 36ka ở mức điện áp 415v.
 • Aptomat MCB Acti9 C60HDC Schneider được coi là một giải pháp hiệu quả cho mạng điện công nghiệp, giao thông vận tải và năng lượng.

Đại lý thiết bị điện Schneider tại Đồng Nai

Vì sao bạn nên mua hàng tại đại lý thiết bị điện Schneider tại Đồng Nai

Chúng tôi cam kết các tiêu chí mua hàng và hậu mãi tốt nhất dành cho khách hàng như:

 • Chiết khấu cao: Chúng tôi là nhà phân phối chính thức các sản phẩm thiết bị điện Schneider ở miền Nam và Đồng Nai nói riêng, cam kết đạt tỷ lệ chiết khấu cao nhất trên thị trường.
 • Chính hãng: Chúng tôi hứa sẽ chỉ bán sản phẩm mới và chính hãng 100%. Nếu bạn tìm thấy hàng không xác thực hoặc cũ, chúng tôi sẽ bị đền bù 10 lần.
 • Hỗ trợ vận chuyển: Khách có thể được hỗ trợ vận chuyển miễn phí theo yêu cầu.
 • Tư vấn mua hàng: Khách hàng mua hàng tại Bến Thành sẽ được tư vấn lắp đặt phù hợp nhất với dự án.
 • Bảo hành sản phẩm: Chúng tôi tuân thủ các tiêu chuẩn bảo hành sản phẩm của hãng
 • Uy tín và đúng giờ: Đơn hàng của bạn được giao tại Đồng Naitrong vòng 48 giờ.

Khách hàng tại Đồng Nai có thể liên hệ với đại lý thiết bị điện Schneider của Bến Thành ngay hôm nay để tham khảo danh mục sản phẩm mới nhất của công ty hoặc qua địa chỉ thietbibenthanh.com để được tư vấn, báo giá sản phẩm nhanh và tốt nhất!

Đại lý thiết bị điện Schneider tại Đồng Nai