399B Trường Chinh, phường 14, quận Tân Bình, TP.HCM

 • Doanh nghiệp
 • Đại lý thiết bị điện Mitsubishi tại Đồng Nai

Đại lý thiết bị điện Mitsubishi tại Đồng Nai

Bến Thành là đại lý thiết bị điện Mitsubishi Đồng Nai với uy tín, chất lượng và dịch vụ chuyên nghiệp đảm bảo khiến mọi khách hàng hài lòng tuyệt đối.

Bến Thành hiện nay là một đại lý Mitsubishi có cung cấp thiết bị điện cho các công trình ở khu vực tỉnh Đồng Nai. Trải qua nhiều năm phát triển và mở rộng, công ty hiện đang phân phối hầu hết các sản phẩm uy tín của Mitsubishi nỗ lực từng ngày mang đến cho cuộc sống người Việt ngày một nhiều tiện ích. 

Đại lý thiết bị điện Mitsubishi tại Đồng Nai

Giới thiệu về thương hiệu Mitsubishi

Không còn là thương hiệu quá xa lạ với người tiêu dùng nữa khi đã có cho mình thành tích 20 năm góp mặt trên thị trường với nhiều thiết bị tiên tiến hiện đại. Thiết bị điện của thương hiệu Mitsubishi hiện nay đang rất được ưa chuộng trên thị trường đặc biệt là ở Việt Nam. Thiết bị đảm bảo tính tinh gọn, nhẹ nhàng mà kết hợp được nhiều chức năng vượt trội phù hợp với lối tiêu dùng của người mua sắm Châu Á, do đó được đông đảo khách hàng đón nhận. 

Nhằm đáp ứng nhu cầu của thị trường Mitsubishi ngày càng cho ra nhiều sản phẩm giúp đáp ứng nhu cầu sử dụng của mỗi khách hàng. Không thể đảm nhận hết vai trò thiết kế, sản xuất đến tiêu thụ sản phẩm thì sự ra đời của các đại lý là một tất yếu. Bến Thành cũng là một trong những đại lý thiết bị điện Mitsubishi uy tín chuyên cung cấp các sản phẩm chất lượng tâm huyết của nhà sản xuất đến tay người tiêu dùng. Nhất là khi thị trường thiết bị điện ở Đồng Nai đang được biết đến là một nơi có nhiều tiềm năng để phát triển và khẳng định vị thế một cách hiệu quả.

Các sản phẩm chính của thiết bị điện Mitsubishi Đồng Nai

Là một nhà phân phối thiết bị điện Mitsubishi Bến Thành luôn đảm bảo cập nhật kịp thời với những sản phẩm phù hợp về giá cả và chất lượng đến tận tay người tiêu dùng. Có thể kể đến như:

Thiết bị tự động hóa

 • Màn hình HMI F900GOT Mitsubishi; Bộ điều khiển lập trình PLC FX3U Mitsubishi; Rờ le nhiệt TH- T Mitsubishi;  Màn hình HMI GT15 Series Mitsubishi;…

Đại lý thiết bị điện Mitsubishi tại Đồng Nai

Contactor, Relay

 • Contactor: Khởi động từ Contactor S- T Mitsubishi; Khởi động từ Contactor SD- T Mitsubishi; Khởi động từ Contactor S- N Mitsubishi; Bộ khởi động Motor MS- T Mitsubishi;..
 • Relay: Rờ le nhiệt TH- N Mitsubishi; Relay nhiệt Mitsubishi 54-80A; Relay nhiệt Mitsubishi TH-N12KP;

Thiết bị đóng cắt

 • MCCB: Aptomat MCCB NF- C Mitsubishi; Aptomat MCCB NF- H Mitsubishi; Aptomat MCCB NF- S Mitsubishi;…
 • MCB: Aptomat MCB BH- D6 Mitsubishi; Aptomat MCB BHW-T4 Mitsubishi; Aptomat MCB BH- DN Mitsubishi; Aptomat MCB BH- D10 Mitsubishi; Aptomat MCB BH- D10 Dòng điện DC Mitsubishi; …
 • ACB: Máy cắt không khí ACB AE- SW Mitsubishi.

Đại lý thiết bị điện Mitsubishi tại Đồng Nai

Biến tần

 • Biến tần FR- A700 Mitsubishi; Biến tần Mitsubishi FR- D700 manual; Biến tần Mitsubishi FR- D720; Biến tần Mitsubishi FR- E740; Biến tần FR- F800 Mitsubishi...

Đại lý thiết bị điện Mitsubishi tại Đồng Nai

Chính sách của đại lý thiết bị điện Mitsubishi

 • Nói đến chất lượng trong việc phục vụ khách hàng ở Đồng Nai thì đại lý Mitsubishi Electric Bến Thành luôn được khách hàng phản hồi tích cực. Đội ngũ nhân viên chăm sóc 24/7 khiến khách hàng khó tính cũng đều hài lòng tuyệt đối. 
 • Đi đầu về chính sách giá nên đại lý thiết bị điện Mitsubishi cũng là địa chỉ uy tín cho khách hàng tham khảo giá để dễ bề lựa chọn.
 • Chính sách giao hàng nhanh và tiện lợi giúp khách hàng tiết kiệm tối đa chi phí. 
 • Đại lý luôn áp dụng chính sách bảo hành uy tín cho mọi khách hàng sỉ, lẻ trên toàn quốc.

Có rất nhiều đại lý uy tín trên thị trường thiết bị điện trên thị trường. Nhưng để đảm bảo tính thân thiện uy tín và được nhiều người đánh giá cao thì khách hàng đừng ngần ngại lựa chọn trải nghiệm dịch vụ của chúng tôi để cảm nhận sự khác biệt.

Đại lý thiết bị điện Mitsubishi tại Đồng Nai