399B Trường Chinh, phường 14, quận Tân Bình, TP.HCM

Đại lý thiết bị điện LS tại Đồng Nai

Bến Thành đại lý thiết bị điện tại Đồng Nai cung cấp đầy đủ các vật tư tủ điện, thiết bị đóng cắt LS giá tốt.

Đồng Nai hiện nay xây dựng nhiều nhà máy, khu công nghiệp lớn nhằm phục vụ công việc vận hành máy móc sản xuất. Để đáp ứng hiệu suất lớn trên, đòi hỏi cần thiết bị điện phải chất lượng. Khách hàng khá băn khoăn cho việc lựa chọn thương hiệu và nơi cung cấp thiết bị điện chất lượng. Đại lý thiết bị điện LS tại Đồng Nai sẽ giúp bạn giải quyết vấn đề trên!

Thiết bị điện LS tại Bến Thành có những ưu điểm gì nổi trội?

Đại lý LS với các sản phẩm điện công nghiệp đến từ thương hiệu LS nổi tiếng với những ưu điểm nổi bật sau:

 • Chất lượng nổi trội: So với những thiết bị điện công nghiệp khác, dòng sản phẩm đến từ thương hiệu LS được đánh giá cao khi luôn có sự cải tiến kỹ thuật, cải tiến năng suất, giúp cho việc vận hành máy móc được liên hoàn.
 • Ngoài ra các thiết bị điện công nghiệp được sản xuất trên dây chuyền công nghệ hiện đại, nên đảm bảo các yêu cầu tốt nhất về kỹ thuật.
 • Tính năng hiện đại: Các thiết bị điện công nghiệp của hãng luôn có nhiều tính năng ưu việt. Không chỉ có khả năng chống chập cháy, đảm bảo an toàn cho người sử dụng mà còn có thể chống được các tác nhân tác động từ môi trường bên ngoài.
 • Đa dạng mẫu mã: Với nhiều nhóm sản phẩm, đáp ứng cao nhu cầu sử dụng cho từng thiết bị điện. Ngoài ra, các dòng sản phẩm luôn được nâng cấp, cải thiện để phù hợp với nhu cầu sử dụng ngày càng đa dạng.
 • Giá thành phải chăng: Cung cấp thiết bị điện LS với giá thành phải chăng phù hợp với nhu cầu sử dụng của quý khách hàng, tiết kiệm được chi phí thi công thiết bị điện công nghiệp ở công trình.

Đại lý thiết bị điện LS tại Đồng Nai

Các sản phẩm điện công nghiệp đến từ thương hiệu LS

Khách hàng ở Đồng Nai có thể mua hàng tại đại lý cho các dòng sản phẩm LS sau:

Aptomat

 • MCCB Metasol ABN; Susol TD, TS
 • MCB LS BKH Series, BKN Seires, BKN-b Series
 • ACB METASOL 3P ( Fixed); ACB METASOL 4P ( Fixed) từ 630A-6300A; ACB METASOL 3P,4P

[Img2] thiet-bi-dong-cat-ls.jpg

Cầu chì

Cầu chì LS LFL-20G-200B; Cầu chì LS LFL- 20G-100C; Cầu chì LS LFL- 20G-125B…

Cầu giao

Cầu dao tự động dạng khối MCCB loại 4P 150A 30KA; LS ABN54C; LS ABN204C… 

Bộ chuyển đổi nguồn

LS cũngcó nhiều dòng sản phẩm bộ chuyển đổi nguồn nổi bật để mang đến cho khách hàng sự lựa chọn đa dạng và phong phú nhất. Có thể kể đến như:

 • Sản phẩm tủ chuyển nguồn tự động ATS 100A- 3 PHA- LS;
 • Dòng sản phẩm tủ chuyển nguồn tự động ATS 65A- 3200A- 3PHA- LS…

Biến tần                                           

Các dòng biến tần LS IG5, IS7, IP5A, H100, M100, iC5 Series

Đại lý thiết bị điện LS tại Đồng Nai

Tại sao nên mua hàng tại đại lý thiết bị điện LS

Đại lý LS Bến Thành nên cam kết mang đến cho khách hàng những lợi ích khi mua hàng như sau:

 • Giá sản phẩm được niêm yết, đúng với mức giá mà sản xuất đưa ra, đảm bảo mức giá cạnh tranh, tiết kiệm chi phí cho khách hàng.
 • Thương hiệu LS là thương hiệu lớn và uy tín nên chúng tôi đảm bảo cung cấp thiết bị điện công nghiệp chất lượng cao. Sử dụng thiết bị điện của chúng tôi là khách hàng đã lựa chọn đúng giải pháp kỹ thuật chuyên nghiệp cho mình.
 • Với đội ngũ nhân viên được training kiến thức về sản phẩm đầy đủ, phong cách tư vấn và làm việc vô cùng chuyên nghiệp chắc chắc sẽ mang đến sự hài lòng cho khách hàng.
 • Chính sách giao hàng nhanh chóng, đảm bảo cùng thời hạn bảo hành, bảo trì lên đến vài năm, tăng độ uy tín cho thương hiệu.

Quý khách có thể liên lạc trực tiếp đến đại lý thiết bị điện LS tại Đồng Nai của công ty Bến Thành theo hotline của công ty để được nhân viên tư vấn. Chúng tôi luôn hân hạnh khi được phục vụ quý khách hàng 24/7.

Đại lý thiết bị điện LS tại Đồng Nai