399B Trường Chinh, phường 14, quận Tân Bình, TP.HCM

Đại lý LS tại Bình Dương

Bến Thành đại lý LS tại Bình Dương thương hiệu nổi tiếng về sản xuất thiết bị điện đóng cắt, tự động hoá.

Bình Dương của Việt Nam là nơi có nhiều đặc điểm thuận lợi để LS lựa chọn phát triển thị trường. Bến Thành cũng hiểu điều đó đã đăng ký làm đại lý LS tại Bình Dương để phục vụ nhu cầu của các nhà máy, khu công nghiệp tại Bình Dương.

Vài nét sơ bộ về thương hiệu LS

LS là công ty đầu ngành trong lĩnh vực sản xuất các thiết bị điện hiện đại từ trước đến nay. Nhờ có lịch sử phát triển lâu đời và đội ngũ kỹ sư toàn diện đã ngày càng đưa thương hiệu và uy tín của LS nói chung và các đại lý LS nói riêng ngày càng bay cao bay xa và chiếm được lòng tin vững chãi trong lòng người tiêu dùng thế giới.

Đại lý LS tại Bình Dương

Là một đại lý LS tại Việt Nam nói chung tại Bình Dương nói riêng, Bến Thành là đơn vị phân phối đa dạng với các sản phẩm chính hãng LS để từ đó cũng đã tạo một niềm tin riêng đối với khách hàng. Ngay từ khi mới thành lập, công ty đã nhận thấy nhu cầu sử dụng các thiết bị điện LS trên thị trường Bình Dương là rất lớn. Vì vậy chúng tôi đã lựa chọn phân phối thiết bị LS. Đến đây quý khách hàng có thể thoải mái lựa chọn cho mình những sản phẩm chất lượng cao đến từ thương hiệu LS. 

Các sản phẩm thiết bị điện LS

Với vai trò là một đại lý uy tín trong khu vực Bình Dương, chúng tôi luôn đặt niềm tin của khách hàng lên đầu, luôn luôn cập nhật những sản phẩm mới nhất, tốt nhất và hot nhất trên thị trường đến tay người tiêu dùng Việt Nam.

Thiết bị đóng cắt

 • Cầu dao tự động MCB LS: BKH Series, BKN Seires, BKN-b Series 1P – 3P
 • Aptomat MCCB LS gồm các Series: Metasol ABN; Susol TD, TS.
 • Máy cắt không khí ACB: ACB METASOL 3P ( Fixed); ACB METASOL 4P ( Fixed) từ 630A- 6300A; ACB METASOL 3P,4P ( Drawout) dòng cắt từ 65kA- 120 kA…

 Đại lý LS tại Bình Dương

 • Máy cắt chân không VCB Susol VL dùng trong điện trung thế.
 • Các loại cầu dao tự động chống rò ELCB, RCCB, RCBO.

Contactor, relay

 • Contactor:   Khởi động từ contactor MC LS dãi dòng điện từ 6A-800A
 • Relay: Rơ le nhiệt MT LS 21A-800A

Bộ chuyển đổi nguồn ATS

Một số bộ chuyển như: Tủ chuyển nguồn tự động ATS 100A- 3 PHA- LS; Tủ chuyển nguồn tự động ATS 65A- 3200A- 3PHA- LS…

Thiết bị tự động hóa

Có rất nhiều thiết bị tự động đang được hỗ trợ cho việc tìm kiếm thiết bị điện ưng ý của người tiêu dùng như: Màn hình HMI XP LS; Bộ điều khiển lập trình PLC XGB, XGC, XGI…

Biến tần

 • Series bao gồm: IG5, IS7, IP5A, H100, M100, iC5 công suất lên đến 500kW.

Đại lý LS tại Bình Dương

Lợi ích khi mua hàng tại đại lý LS

 • Đầu tiên phải nhắc đến đó chính là chính sách về chất lượng. Bến Thành – đại lý LS tại Bình Dương luôn mong muốn thỏa mãn sự mong đợi của khách hàng xuyên suốt quá trình cung cấp dịch vụ cũng như đảm bảo chất lượng trên từng sản phẩm. 
 • Công nghiệp hóa hiện đại hóa càng phát triển thì việc theo kịp đà phát triển không phải chuyện dễ dàng nhưng chúng tôi luôn luôn mở rộng quy mô hoạt động để có thể phục vụ mọi nhu cầu của khách hàng.
 • Giá cả và chính sách bảo hành chắc hẳn là điều quý khách hàng quan tâm và hiểu được tâm lý đó công ty luôn có những chính sách giá cả công khai giúp người tiêu dùng dễ dàng chọn lựa phù hợp. 

Đại lý LS là một lựa chọn xuất sắc khi bạn còn đang loay hoay tìm kiếm cho gia đình, doanh nghiệp mình những thiết bị điện phù hợp mà uy tín trên thị trường. Còn chần chờ gì mà không đến với Bến Thành ngay hôm nay nào. 

Đại lý LS tại Bình Dương