• Mua sắm
  • Đại lý đồng hồ Rolex hiếm hoi trên thị trường

Đại lý đồng hồ Rolex hiếm hoi trên thị trường

Trên thị trường hiện nay việc tìm kiếm một đại lý đồng hồ Rolex chính hãng để có thể mua đúng những sản phẩm đồng hồ Rolex thật là điều không hề dễ dàng, nhất là khi mà tình trạng hàng nhái và hàng giả ngày càng nhiều khiến cho người sử dụng rất hoang mang khi mua đồng hồ.

Không có nhiều đại lý đồng hồ Rolex phân phối độc quyền của Rolex tại Việt Nam, do đó khi chọn mua đồng hồ chính hãng thì khách hàng cần phải đến các cửa hàng khác. Tuy nhiên, mức độ chính hãng của các cửa hàng này gần đây cũng được phàn nàn rất nhiều về vấn đề trộn lẫn hàng nhái và hàng thật để bán cho khách hàng.

đồng hồ Rolex

Chính vì sự đắt đỏ của những sản phẩm đồng hồ đeo tay Rolex mà không có nhiều đại lý đồng hồ Rolex trên thị trường, bởi số lượng bán ra thấp trong khi đó vốn để duy trì đại lý là cực kì cao. Những cửa hàng đồng hồ trên thị trường uy tín và chuyên nghiệp nhất cũng chỉ có vài mẫu đồng hồ chính hãng để đáp ứng nhu cầu của khách hàng, và các mẫu này thường cũ và không theo kịp trào lưu.

Chính vì thế mà khi muốn sở hữu những mẫu đồng hồ Rolex chính hãng mới nhất thì chúng ta buộc lòng phải liên hệ mua hàng từ nước ngoài mà không thể trông mong nhiều vào các đại lý đồng hồ Rolex chính hãng trong nước.