399B Trường Chinh, phường 14, quận Tân Bình, TP.HCM

Đại lý ABB tại Miền Trung

Bến Thành hiện đang có cơ sở là đại lý ABB tại Miền Trung chuyên cung cấp các loại thiết bị điện công nghiệp chất lượng cao phục vụ các doanh nghiệp trong khu vực.

Với xu hướng công nghiệp hóa, hiện đại hóa ở miền Bắc đã bắt buộc các doanh nghiệp nơi đây phải từng bước đổi mới khoa học công nghệ, áp dụng hệ thống máy móc hiện đại vào sản xuất để theo kịp với tiến độ phát triển của miền Bắc. Đại lý ABB tại Miền Trung do Bến Thành làm đại diện tự tin là đối tác tin cậy đồng hành cùng doanh nghiệp trên con đường hội nhập, bắt kịp với các vùng miền khác.

Đại lý ABB tại Miền Trung

Giới thiệu về công ty Bến Thành

Công ty Bến Thành là đơn vị uy tín, hoạt động lâu năm trong lĩnh vực cung cấp thiết bị điện công nghiệp. Chúng tôi là đại diện của nhiều thương hiệu nổi tiếng trong đó có ABB. Hãy đến với chúng tôi để được chiêm ngưỡng và sử dụng những hệ thống điện, thiết bị điều khiển tối tân nhất. Đại lý ABB tại Miền Trung chắc chắn sẽ mang lại sự hài lòng cả về chất lượng cũng như cách phục vụ.

Giới thiệu về thương hiệu ABB

Nếu đã từng mua thiết bị điện thì bạn không thể không biết đến ABB. Đây là thương hiệu đình đám nổi tiếng thế giới. Chính thức ra đời năm 1988 trên cơ sở hợp nhất ASEA và BBC nhưng thực chất nó đã tồn tại từ hàng trăm năm trước.

Cuộc cách mạng khoa học kỹ thuật đã mang lại cho ABB những giá trị to lớn. Từ một tập đoàn quy mô nhỏ ABB nhanh chóng nắm bắt cơ hội trở thành tập đoàn đa quốc gia hùng mạnh và mở nhà máy ở nhiều rất nhiều nước. Sản phẩm của ABB được đem đi tiêu thụ toàn cầu và luôn được khách hàng đánh giá cao.

Đại lý ABB tại Miền Trung

Trở thành đại lý ABB tại Miền Trung là quyết định chính xác của Bến Thành. Việc kinh doanh này không chỉ đem lại lợi nhuận cho chúng tôi mà hơn hết nó đã mang đến cơ hội đổi mới của các doanh nghiệp và nhà đầu tư nơi đây. Hãy đến với chúng tôi nếu quý khách có nhu cầu.

Các dòng sản phẩm ABB Bến Thành cung cấp

Thiết bị đóng cắt (MCCB, MCB, ACB)

 • MCCB: Aptomat MCCB Tmax ABB; Aptomat MCCB Formula ABB; Aptomat MCCB XTmax ABB;…
 • MCB:Aptomat MCB S200M ABB; Aptomat MCB dòng điện DC S200MUC ABB; Aptomat MCB SH200L ABB; Aptomat MCB S800S ABB; Aptomat MCB S800C ABB;…
 • ACB: Máy cắt không khí ACB Emax2 ABB.

Đại lý ABB tại Miền Trung

Cầu chì, cầu dao

 • Cầu chì hộp E90 ABB; Cầu chì HRC 500V ABB;…
 • Cầu dao gạt tay có chì OS ABB; Cầu dao cách ly Tmax ABB;Cầu giao gạt tay OT OETL ABB; Cầu giao cách ly Emax2 ABB;…

Contactor, Relay

 • Rờ le giám sát điện áp 1P CM-ESS ABB;Rờ le giám sát tải motor ABB; Rờ le kiếng CR-M ABB; …
 • Khởi động từ contactor series AX ABB;Khởi động từ Contactor series AF ABB; Khởi động từ contactor 4P series EK ABB;…

Bộ chuyển đổi nguồn ATS

 • Bộ chuyển đổi nguồn OT ABB; Bộ chuyển đổi nguồn OTM ABB;…

Biến tần

 • Biến tần HVAC ACH550 ABB; Biến tần ACS580 ABB; Biến tần công nghiệp ACS880 ABB; Biến tần ACS355 ABB; Biến tần ACS150 ABB;…

Đại lý ABB tại Miền Trung

Chính sách mua hàng tại đại lý của ABB

Đại lý ABB tại Miền Trung thực hiện chính sách hỗ trợ khách hàng với rất nhiều chương trình thiết thực và hấp dẫn. Cụ thể như sau:

 • Giao hàng tận nơi và miễn phí vận chuyển.
 • Mức giá hấp dẫn, chiết khấu cao cho đơn hàng có giá trị lớn.
 • Có chuyên gia tư vấn và thiết kế, hỗ trợ tích cực trong đào tạo vận hành.
 • Cam kết hàng chính hãng, hoàn tiền gấp đôi nếu phát hiện hàng giả, hàng nhái.
 • Giá cạnh tranh và tốt nhất thị trường.
 • Bảo hành dài hạn và uy tín.

Công ty Bến Thành với vai trò là đại lý ABB tại Miền Trung sẽ là địa chỉ tin cậy của khách hàng. Chúng tôi đang nỗ lực hết mình cùng doanh nghiệp tiếp cận những dây chuyền sản xuất hiện đại, từng bước đổi mới và hoàn thành mục tiêu công nghiệp hóa, hiện đại hóa đất nước.

Đại lý ABB tại Miền Trung