Đại lý ABB tại Bình Thuận

Bến Thành là đại lý ABB tại Bình Thuận nhiều năm qua và đã đồng hành cùng nhiều đơn vị này đây trong hệ thống điện công nghiệp và dân dụng.

Khi bạn có nhu cầu lắp đặt hệ thống điện công nghiệp thì phải tìm hiểu thật kỹ đơn vị cung ứng. Họ có đảm bảo các tiêu chí như chất lượng sản phẩm, mức giá hợp lý, tư vấn kỹ thuật tốt, bảo hành, bảo trì uy tín… Công ty Bến Thành là đơn vị hàng đầu trong ngành này và đáp ứng được tất cả các yêu cầu. Chúng tôi là đại lý ABB tại Bình Thuận và các tỉnh khác. Ngoài ra thì chúng tôi cũng phân phối nhiều thương hiệu nổi tiếng thế giới.

Giới thiệu công ty Bến Thành

Có định hướng ngay từ đâu là phải mang đến người dùng trong nước những sản phẩm điện công nghiệp tốt nhất, Bến Thành đã cung cấp các dòng sản phẩm của các hãng nổi tiếng với mức giá hợp lý. Đáp lại sự nỗ lực từ phía công ty thì sự tin tưởng của khách hàng cho chúng tôi ngày càng lớn. Chúng tôi không ngừng mở rộng phạm vi hoạt động và nguồn nhân lực, thu hút nhân tài để phục vụ khách hàng tốt hơn nữa. Ngoài ra, công ty luôn cố gắng đàm phán với các nhà sản xuất để mang đến nhiều lợi ích cho người tiêu dùng. Phía công ty cũng thường xuyên đưa ra những chính sách hỗ trợ khách hàng.

Đại lý ABB tại Bình Thuận

Đôi nét về thương hiệu ABB

Đây là hãng sản xuất danh tiếng đến từ Thụy Sĩ. ABB là đơn vị hàng đầu trong ngành điện công nghiệp với lịch sử lâu đời. Nguồn nhân lực tài giỏi, hệ thống nhà máy sản xuất tân tiến hiện đại bậc nhất luôn cho ra thị trường những sản phẩm điện chất lượng, hiệu quả, thông minh và an toàn.

Đại lý ABB tại Bình Thuận

Trên thế giới có rất nhiều hệ thống dây chuyền lớn sử dụng sản phẩm của ABB và cảm thầy rất hài lòng. Chúng được thiết kế để hoạt động hiệu quả nhất. Các chuyên gia và người dùng đều cảm thấy ABB xứng đáng với danh hiệu thiết bị  điện công nghiệp tốt nhất.

Là đơn vị kinh doanh về thiết bị điện công nghiệp, Bến Thành nhận thấy cần phải mang dòng sản phẩm của hãng này về cho người dùng trong nước.Vì vậy chúng tôi đã trở thành đại lý ABB tại Bình Thuận và các tỉnh thành khác. Trên cương vị cầu nối giữa ABB và người dùng, Bến Thành luôn cố gắng tối ưu hóa lợi ích cho các đơn vị lắp đặt hệ thống điện công nghiệp.

Các dòng sản phẩm ABB Bến Thành cung cấp

Trên cương vị là đại lý ABB tại Bình Thuận thì chúng tôi cung cấp những sản phẩm sau:

Thiết bị đóng cắt (MCCB, MCB, ACB)

 • MCCB: Aptomat MCCB Tmax ABB; Aptomat MCCB XTmax ABB;…
 • MCB: Aptomat MCB S800S ABB; Aptomat MCB S800N ABB;…
 • ACB: Máy cắt không khí ACB Emax2 ABB.

Đại lý ABB tại Bình Thuận

Cầu chì, cầu dao

Cả 2 thiết bị này đều có tác dụng đóng – ngắt điện khi có sự cố. Tuy nhiên thì cầu chì sẽ hoạt động trên nguyên tắc tự động còn cầu dao thì do con người chủ động làm.

 • Cầu chì hộp E90 ABB; Cầu chì HRC 500V ABB;;…
 • Cầu giao cách ly Emax2 ABB; Cầu dao cách ly Tmax ABB;…

Contactor, Relay

 • Rờ le kiếng CR-M ABB; Rờ le giám sát tải motor ABB;…
 • Khởi động từ contactor 4P series EK ABB; Khởi động từ Contactor series AF ABB;…

Bộ chuyển đổi nguồn ATS

ATS có công dụng lấy điện từ hệ thống dự phòng khi lưới điện chính có vấn đề để đảm bảo hoạt động sản xuất diễn ra bình thường.

 • Bộ chuyển đổi nguồn OTM ABB; Bộ chuyển đổi nguồn OT ABB;…

Biến tần

Biến tần có công dụng biến đổi dòng điện xoay chiều ở khung tần số này sang một dòng điện xoay chiều ở tần số khác có thể điều chỉnh được.

 • Biến tần công nghiệp ACS880 ABB; Biến tần ACS580 ABB;…

Đại lý ABB tại Bình Thuận

Chính sách mua hàng tại đại lý của ABB

 • Các mặt hàng đều có giá hợp lý
 • Đội ngũ kinh doanh chu đáo và phục vụ nhiệt tình
 • Đội ngũ kỹ thuật lành nghề và cẩn thận
 • Bảo hành dài, bảo trì đúng hạn…

Khu vực Bình Thuận hiện nay có nhiều khu công nghiệp đang đổi mới công nghệ tự động hóa, hiện đại hóa. Chính vì vậy, Bến Thành đã lựa chọn trở thành đại lý ABB tại Bình Thuận để đồng hành cùng quý khách hàng trong sự phát triển này.

Đại lý ABB tại Bình Thuận