• Doanh nghiệp
  • Đặc tính của đèn MAS LED bulb DT 6-40W E27 A60 CL Dim Philips

Đặc tính của đèn MAS LED bulb DT 6-40W E27 A60 CL Dim Philips

Chúng tôi tự tin giới thiệu đến các bạn sản phẩm đèn đèn MAS LED bulb DT 6-40W E27 A60 CL Dim Philips. Với thiết kế ngoại hình giống với bóng đèn tròn truyền thống nhưng có nhiều đặc tính nổi trội.

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều các nhãn hiệu của thiết bị chiếu sáng. Việc lựa chọn nhãn hiệu nào đem lại nhiều lợi ích nhất cho người tiêu dùng không phải điều dễ dàng. 
 
Đèn MAS LED bulb DT 6-40W E27 A60 CL Dim Philips với thiết kế dáng tròn và đặc biệt nhỏ gọn xóa tan nỗi lo ánh sáng mạnh, chói cho người tiêu dùng bởi vỏ đèn làm từ thủy tinh trong suốt cho ra ánh sáng rất thật, gần với ánh sáng tự nhiên.
 
 
Sản phẩm đèn MAS LED bulb DT 6-40W E27 A60 CL Dim Philips được yêu thích, sử dụng rộng rãi khắp nơi trên thị trường còn do sử dụng đui đèn phổ biến E27, đui đèn này có thể lắp được tại mọi mạng lưới điện ở Việt Nam.
 
Mặc dù có hình dáng giống với bóng đèn tròn truyền thống nhưng công suất hoạt động của đèn MAS LED bulb DT 6-40W E27 A60 CL Dim Philips 6W tương đương với 40W của bóng đèn truyền thống. Ngoài ra đối với mọi điều kiện môi trường thiết bị này vẫn có khả năng chiếu sáng rất tốt.
 
Tình trạng mỏi mắt khi ở lâu trong môi trường đèn điện sẽ không còn là nỗi lo khi bạn sử dụng đèn Led Philips MAS bulb DT 6-40W E27 A60 CL Dim bởi thiết bị điện có nhiệt độ màu là 2700k mang đến ánh sáng thật và còn được nhận xét là tốt cho thị lực.
 
 
Đối với đèn MAS LED bulb DT 6-40W E27 A60 CL Dim Philips, người sử dụng có thể thoải mái điều chỉnh nhiệt độ với thao tác hết sức đơn giản là sử dụng Dim. Nhiệt độ của thiết bị sử dụng được lên tới 90 độ C nên khách hàng hoàn toàn có thể thấy được sự thỏa mái, tiện lợi khi sử dụng sản phẩm này của hãng Philips.
 
Với những đặc tính nổi trội nêu trên chắc chắn đèn MAS LED bulb DT 6-40W E27 A60 CL Dim Philips sẽ trở thành sản phẩm khiến người tiêu dùng hài lòng.