Đặc điểm của máy cày Kubota L3108

Kế thừa các dòng sản phẩm tiền nhiệm L3408, L4508 mà dòng máy cày Kubota L3108 ra đời đem đến nhiều cải tiến đáng nể cho người dân. Mỗi vụ mùa đi qua lại là thời điểm để những chiếc máy cày nông nghiệp phát huy tốt vai trò, nhiệm vụ của mình và đương nhiên với sản phẩm L3108 sẽ đem lại hiệu suất cao gấp bội lần.

Đặc điểm của máy cày Kubota L3108

Nó nằm trong phân khúc sản phẩm máy cày tầm trung có nhiều tính năng và đặc điểm vượt trội được cho là đối thủ đáng gờm cho với các dòng máy cày nông nghiệp đi trước. Sản phẩm phục vụ rất tốt cho vụ mùa lúc mới, vụ mía, vụ cao su kế tiếp nhờ bố trí hệ thống cần số hợp lý giúp người lái xe có thể thao tác nhanh chóng, dễ dàng và thuận tiện giúp quá trình đào xới đạt hiệu suất cao.

Trong quá trình thao tác, bộ phận đèn chiếu sáng thuận tiện cho cả khi bạn cày bừa ban đêm cũng không thành vấn đề. Máy cày Kubota L3108 nhờ có bộ phận động cơ diesel Kubota E-TVCS nổi tiếng bậc nhất trên thế giới nên quá trình hoàn thành nhiệm vụ được nâng lên tới mức 31,6 mã lực. Thế là chưa hết khi nó còn sở hữu 2 cầu, 4 bánh chủ động bằng bánh răng côn giúp cho tay lái nhẹ kết thêm khả năng chống nước nên dù đồng ruộng lúa có đầy nước cũng không bị ảnh hưởng đến năng suất hoạt động.

Chỉ trong một thời gian ngắn ra mắt nhưng đã nhận được rất sự ủng hộ từ phía người dân: Có người thì bảo tôi thích nó vì tiết kiệm nhiên liệu chỉ chưa đầy 10l/ha, cày bừa thì nhanh không mất quá nhiều thời gian; kích thước nhỏ gọn, trọng lượng tương đối rất thích hợp trong quá trình di chuyển giữa các thửa ruộng trên đồng. Qua các thông tin chia sẻ hi vọng bạn đã có được cho mình những thông tin về dòng sản phẩm máy cày Kubota L3108 thông minh, tiện lợi và thân thiện với mọi người dân trên khắp cả nước.