Đặc điểm của đèn pha Led Duhal DJ-A402 30W

Hiện nay với sự phát triển của công nghệ hiện đại, các loại bóng đèn chiếu sáng đã dần được thay bằng công nghệ Led. Cũng nằm trong số sản phẩm cái tiến công nghệ trên thị trường , đèn pha led Duhal DJ-A402 30W được người tiêu dùng rất ưa chuộng sử dụng.

Đèn pha Led Duhal DJ-A402 30W là dòng sản phẩm đèn trang trí trong gia đình của hãng Duhal, một trong những nhãn hàng nổi tiếng trong và ngoài nước về những dòng đèn chiếu sáng và trang trí.

Đền pha ledDuhal DJ-A402 30W này được sản xuất một cách tỉ mỉ từ thiết kế bên ngoài cho tới chất lượng bên trong.

Thứ nhất, nói đến bề ngoài của sản phẩm , được làm từ một loại hợp kim cao cấp, có độ sáng bóng như bạc, khá sang trọng, tinh tế những lại đem đến cảm giác chắc chắn, mạnh mẽ. Chất liệu này giúp cho sản phẩm dù trải qua thời gian sử dụng lâu dài vẫn giữ được vẻ ngoài đẹp như mới, giữ được nguyên tính thẩm mỹ như ban đầu.

 

 

Thứ hai, chất liệu làm nên nguồn sáng cũng là chất liệu sạch để đem tới một ánh sáng sạch, đem lại an toàn cho sức khỏe của người sử dụng, bảo vệ mắt và không gây hại cho môi trường sống xung quanh. Điều này được người tiêu dùng đánh giá rất cao bởi không có gì quan trọng bằng sức khỏe của con người.

Đèn pha led Duhal DJ-A402 30W có công suất không quá lớn chỉ 30W, sử dụng điện lưới dân dụng 220V do đó rất đơn giản, dễ dàng khi sử dụng. Công suất này thích hợp để trở thành một sản phẩm đèn trang trí, chiếu sáng làm nổi bật nội thất trong gia đình bạn.

Cùng với công nghệ chiếu sáng Led, sản phẩm này con rất tiết kiệm điện, đem lại cho người sử dụng những lợi ích về kinh tế, sức khỏe và sự thuận tiện , đơn giản khi sử dụng.