• Chăm sóc da
  • Cuộc thi vẽ tranh đề tài an toàn giao thông sân chơi bổ ích và thiệt thực

Cuộc thi vẽ tranh đề tài an toàn giao thông sân chơi bổ ích và thiệt thực

Cuộc thi vẽ tranh đề tài an toàn giao thông được tổ chức hàng năm vào những tháng an toàn giao thông ở Việt Nam là một cuộc thi hết sức hay và bổ ích cho các em. Tại đây các em có được một sân chơi bổ ích, được tìm hiểu và nhận thức tốt hơn về vấn đề an toàn giao thông. Ngoài ra các em có thể nhận được những phần thưởng có giá trị cao.

Vẽ tranh đề tài an toàn giao thông là đề tài hàng năm được tổ chức ra nhằm tạo một sân chơi bổ ích dành cho các bé cấp 1. Tại đây các bé có thể vui chơi, ăn uống, dã ngoại và tham gia cuộc thi tìm hiểu về an toàn giao thông. Có một điểm cực kì đặc biệt và phú vị là từ sau cuộc thi vẽ tranh đề tài an toàn giao thông lần đâu tiên được tổ chức thì tỉ lệ an toàn giao thông ở tỉnh thành được tổ chức có dấu hiệu giảm rõ rệt.

Nhắm vào sự nhận thức của các em, cuộc thi vẽ tranh đề tài an toàn giao thông làm cho các em tìm hiểu được thêm những thông tin bổ ích về luật giao thông, tại đây các bé sẽ biết thế nào là tham gia an toàn giao thông đúng cách. Vì các em ở độ tuổi từ 5 tới 12 tuổi, nên việc tham gia giao thông cung với bố mẹ là rất nhiều. Với việc tham gia các cuộc thi như thế này thì một phần nào đó các em sẽ thắc mắc nếu như bố mẹ có dâu hiệu vi phạm an toàn giao thông. Như một cách tuyên truyện gián tiếp thì đây quả thực là một cuộc thi bổ ích. Hy vọng những cuộc thì vẽ tranh đề tài an toàn giao thông này được tổ chức ngày càng nhiều hơn tại tất cả các tỉnh thành trên đất nước Việt Nam.