• Doanh nghiệp
  • Cuộc sống muôn màu với nghề cung cấp dịch vụ seo website

Cuộc sống muôn màu với nghề cung cấp dịch vụ seo website

Nghề kinh doanh dịch vụ seo website không còn xa lạ với giới trẻ hiện nay vì đa số các công ty chỉ tuyển những nhân viên trẻ tuổi, có nhiệt huyết với công việc mà không cần phải có nhiều kiến thức kỹ thuật, những kiến thức này sẽ được đào tạo trong lúc làm việc.

Cuộc sống muôn màu với nghề cung cấp dịch vụ seo website

 

Bạn chỉ cần học hết cấp ba thậm chí là hết cấp hai và khi đã đủ tuổi lao động, tức 18 tuổi là đã có thể tham gia vào các công ty seo website, thường rất sôi nổi trong lĩnh vực nhưng đã số chất lượng nhân sự của các công ty này rất kém. Công ty chưa thật sự đầu tư trong công tác đào tạo quản lý nhân viên, đa số phải tự học là chính và đúc kết kinh nghiệm trong quá trình làm việc, tiếp xúc khách hàng. Tuy nhiên khi đã làm trong lĩnh vực kinh doanh này thì có thể được tiếp cận rất nhiều thành phần trong xã hội, chủ yếu là các công ty, doanh nghiệp kinh doanh đang muốn thay đổi các tiếp cận khách hàng bằng internet.

Một nhân viên khi đi làm phải gọi ít nhất 50 cuộc điện thoại cho khách hàng để có được đơn hàng từ những công ty đang thật sự có nhu cầu quảng bá trang web hay sản phẩm họ đang cung cấp. Nhưng đa số họ là không có nhu cầu, vì chi phí cho dịch vụ seo webstie thường khá cao và thời gian lại rất ngắn, phải có một khoảng chi phí khá lớn để duy trì trang web hay hình ảnh sản phẩm của bạn trên trang google. Nhân viên nếu không hiểu rõ về các quy trình thực hiện sẽ rất khó tư vấn cho khách hàng, không đem lại được niềm tin thật sự cho người sử dụng dịch vụ, chính vì thế các công ty thường tổ chức đạo tạo nhân viên theo hình thức đào tạo tại nơi làm việc để nâng cao nghiệp vụ cho nhân viên.

Không phải khách hàng nào cũng nhu cầu sử dụng dịch vụ, có khi một khách hàng một ngày phải chịu cả chục cuốc điện thoại chào mời sử dụng dịch vụ seo website chuyên nghiệp, chính vì thế cần xem xét lại cách tiếp cận khách hàng.