Cung cấp dịch vụ seo website có khó không?

Làm sao để website luôn hiển thị ở top đầu các kết quả tìm kiếm? Câu trả lời chỉ có thể là tối ưu hóa công cụ tìm kiếm cho website (SEO). Vậy, làm SEO và cung cấp Dịch vụ seo website có khó không? Tất nhiên là không. Hãy đọc bài viết bên dưới để có thêm tự tin nếu bạn đang muốn khởi nghiệp với nghề SEO này!

Cung cấp dịch vụ seo website có khó không?

 

Nếu bạn chưa biết tí gì về mạng, có thể sẽ phải đối mặt với một số thách thức nho nhỏ khi bước chân vào làm SEO. Nhưng nếu bạn có đam mê, nỗ lực và tất nhiên, có đủ vốn để mở dịch vụ seo website, thì bạn chắc chắn có thể tự làm được, bởi vì hiện nay đã có rất nhiều công cụ hỗ trợ SEO website ra đời. Các công cụ này có những tính năng rất thú vị, và mang lại cho bạn rất nhiều lợi ích.

Chẳng hạn như SEOBook’s SEO Toolbar,  công cụ này vô cùng hữu dụng để làm SEO. Về cơ bản, Toolbar này cung cấp cho bạn công cụ đểnhìn thấy mọi loại xếp hạng  trên bất cứ trang web nào bạn truy cập vào, tất nhiên trình duyệt mà bạn cần sử dụng là Mozilla Firefox. Còn nếu bạn muốn tìm kiếm từ khóa sao cho tối ưu hóa được website của mình và phân tích cả những từ khóa đang được xếp hạng của các đối thủ, thì hãy thử lựa chọn SEMRush nhé!

Trong trường hợp bạn cần theo dõi lưu lượng truy cập vào website của mình, xin giới thiệu với các bạn một công cụ siêu “đỉnh”: Google Analytics. Với công cụ này, bạn thậm chí còn biết được trang nào thu hút nhiều lượt xem nhất, qua đó quyết định xem thứ gì cần phải điều chỉnh cho tốt hơn. Tuy nhiên, bạn nên nhớ rằng đây chỉ là một trong số rất nhiều điều hay ho mà Google Analytics đem đến cho người dùng. Ví dụ như bạn còn có thể nhờ đến nó để theo dõi tình hình của mọichiến dịch thư điện tử hoặc từ khóa mà bạn đangchạy để quảng bá website.Không dừng lại ở đó, bạn còn theo dõi được cả lượt like Facebook, lượt tweet, vàlượt Google +1 trên trang của mình.