Cửa hàng bóng đèn philips

Với cam kết luôn bán đúng gia và chất lượng, các nhà phân phối sản phẩm bóng đèn Philips mong muốn đưa những sản phẩm tiết kiệm năng lượng vào trong từng ngôi nhà.

Bạn sẽ yên tâm về độ an toàn của sản phẩm vì hàng được nhập chính thức từ công ty điện tử Philips. Là nhà phân phối hàng đầu, Hoàng Phát luôn mang lại những sản phẩm tốt nhất, chất lượng nhất, tuổi thọ cao với mẫu mã đẹp của thương hiệu bóng đèn Philips.

Cửa hàng bán bóng đèn Philips

Tại Hoàng Phát, các sản phẩm bóng đèn Philips luôn được cập nhật song song với các mặt hàng chính hãng tại Philips. Bạn có thể lựa chọn các sản phẩm từ bóng đèn huỳnh quang, compact, đèn trang trí cho tới các loại đèn ốp trần và đèn ion âm trần. Đến với Hoàng Phát, bạn không những được lựa chọn sản phẩm mà còn được tham gia tư vấn bởi các chuyên viên kỹ thuật của nhà phân phối.

Cửa hàng bán bóng đèn Philips - Bạn sẽ có sự chọn lựa hợp lý tốt nhất

Khi bạn đã quyết định đầu tư, thì thông thường bạn sẽ quan tâm một số vấn đề về: giá cả, chất lượng hàng hóa, trụ sở, nơi cung cấp, giao hàng, thanh toán, bảo hành, hóa đơn, chứng từ; phương thức đặt hàng, tư vấn sản phẩm; đổi trả hàng... đúng không bạn?Nếu bạn quan tâm những vấn đề đó thì hãy đọc thông tin bên dưới:

Giá cả: 

Cửa hàng phân phối sản phẩm bóng đèn Philips Hoàng Phát chuyên cung cấp các sản phẩm với giá thành rẻ, tương đương bạn mua các sản phẩm với số lượng sỉ trên thị trường. với điều kiện giá thành này, bạn sẽ tiết kiệm được một khoản đầu tư không nhỏ nêu bạn đang muốn xây dựng công ty, nhà xưởng hay chính ngôi nhà của bạn.

- Chất lượng hàng hóa: 

Điều đặc biệt tại nhà phân phối sản phẩm bóng đèn Philips Hoàng Phát là bạn sẽ được mua sản phẩm với chất lượng tốt nhất. Sản phẩm chính hãng Philips nên có các hóa đơn chứng từ rõ rang để xác nhận xuất xứ nguồn gốc. Chắc chắn là bạn đã từng rất khó chịu nếu mua phải hàng trôi nổi, hàng giả, nhái vài bữa lại hư và còn nguy hại đến sức khỏe đúng không bạn?

Trụ sở và pháp nhân, nơi cung cấp:

là công ty chuyên về thiết kế và thương mại xây dựng, phân phối Bóng đèn Philips 

trụ sở tại: 298, Bùi Đình Túy, Quận Bình Thạnh, Hồ Chí Minh

- Giao hàng:

Bạn sẽ được hưởng các ưu đãi khi mua sản phẩm bóng đèn Philips tại nhà phân phối Hoàng Phát, đó là dịch vụ giao hàng tận nơi và hoàn toàn miễn phí với thời gian ngắn nhất. Việc giao hàng này sẽ giúp bạn đỡ tốn xăng, hạn chế rủi ro do bể vỡ, đỡ tốn thời gian đi lại quí báu của các bạn. Thật là tiện lợi đúng không bạn?

- Thanh toán:

Khi mua sản phẩm bóng đèn phiips, bạn sẽ được hướng dẫn về phương thức thanh toán sao cho phù hợp với điều kiện và thời gian của bạn. Các hình thức thanh toán cơ bản như chuyển hoản, tiền mặt, hay thẻ… đối với các đơn hàng có giá trị cao, nhà phân phối sẽ tạm ứng của bạn trước một số tiền rồi sẽ giao hàng dể giúp bạn chắc chắn hơn về sản phẩm mình muốn mua.

- Bảo hành:

Đi kèm với sản phẩm chất lượng luôn là mức độ bảo hành tương đương. Điều này sẽ làm bạn yên tâm hơn khi chọn lựa sản phẩm bóng đèn Philips tại nhà phân phối Hoàng Phát. Nếu do lỗi kĩ thuật, Bóng đèn Philips nào, đèn nào không cháy thì chúng tôi sẽ mang đến tận nơi đổi ngay cho các bạn sản phẩm mới.

- Hóa đơn:

Các bạn sẽ không lo về các khoản giá trị gia tăng khi mua sản phẩm tại nhà phân phối vì tất cả bóng đèn Philips chình hãng đều được niêm yết giá rõ rang bao gồm cả VAT. Bạn sẽ không mất thời gian để thanh toán hóa đơn khi chúng có là hóa đơn đỏ.

Điều này thật là tiện lợi đối với các công ty, cơ sở kinh doanh để khấu hao chi phí, phải không bạn?

- Phương thức đặt hàng:

Có các phương thức đặt hàng tại nhà phần phối Hoàng Phát, bạn có thể đặt hàng qua Wed, điện thoại hay trực tiếp gặp các chuyên viên tại văn phòng sao cho đó là cách mà bạn tiết kiệm thời gian nhất. Thật tuyệt vời nếu chỉ cần 1 cú điện thoại có ngay Bóng đèn Philips mình cần đến nhà mình, bạn có nghĩ vậy không nhỉ?

- Tư vấn sản phẩm:

Tại nhà phân phối sản phẩm bóng đèn philips Hoàng Phát, bạn sẽ được các chuyên viên hỗ trợ cũng như tư vấn sản phẩm chiếu sáng sao cho phù hợp nhất với không gian thiết kế nhà bạn. bạn sẽ tránh được những rắc rối khi không hiểu rõ thông tin sản phẩm hay thiết kế không gian nhà mình cần chiếu sáng như thế nào, còn gì tốt hơn là được các chuyên viên tư vấn phải không?

- Đổi trả hàng tại cửa hàng bán bóng đèn Philips. Nếu vì một lí do nào đó mà bạn cần thay đổi Bóng đèn Philips, trong vòng 7 ngày; nhà phân phối Hoàng Phát sẽ đến tận nơi để giúp bạn đổi hoặc trả sản phẩm hoàn toàn miễn phí ( chỉ đối với các đơn hàng nhỏ hơn 3 triệu và các sản phẩm thông dụng)

- Và còn nhiều hơn thế nữa...

Để tránh các tình trạng sử dụng bóng đèn không đạt chất lượng,gây nguy hiểm cho sức khỏe và môi trường của bạn. các sản phẩm được Hoàng Phát phân phối chình hãng từ Philips nên bạn có thể yên tâm khi lựa chọn sản phẩm tại đây. 

Những lợi ích của sản phẩm cũng như chất lượng phục vụ tại Hoàng Phát luôn là tốt nhất, bạn sẽ có được những thứ như bóng đèn huỳnh quang, bộ đèn ốp trần, âm trần, ballast tăng phô... Thật là hiệu quả và tiện lợi đúng không bạn?