• Doanh nghiệp
  • Cú bứt phá ngoạn mục của Việt Nam- ổn áp Lioa

Cú bứt phá ngoạn mục của Việt Nam- ổn áp Lioa

Nói ổn áp Lioa là cú bứt phá ngoạn mục của Việt Nam cũng rất xứng đáng vì những gì mà dòng sản phẩm ưu tú này mang lại cho người tiêu dùng khắp thế giới hiện nay

Được biết, ổn áp Lioa là sản phẩm cao cấp bậc nhất do công ty TNHH Nhật Linh LIOA sản xuất từ năm 1988. Sau gần 30 năm có mặt trên thị trường, dòng sản phẩm này đã tận dụng mọi cơ hội, không làm lãng phí từng giây phút nào trôi qua để trở thành một sản phẩm được người tiêu dùng ưa chuộng tin dùng hơn cả.


Hiện tại ổn áp Lioa đang được sản xuất trên công nghệ hiện đại đạt tiêu chuẩn chất lượng Châu Âu với hệ thống máy ép khuôn nhựa CNC đời mới nhất của Thụy Sỹ trên quy mô rộng 5ha tại nhà máy sản xuất thiết bị điện mang thương hiệu Lioa tại Bắc Ninh- Việt Nam.


Với 12 series từ phổ thông đến cao cấp, Lioa đã đáp ứng được nhu cầu sử dụng của nhiều đối tượng tiêu dùng cho các loại thiết bị sử dụng điện từ dân dụng đến công nghiệp.

 

 

Do có khả năng bảo vệ cùng lúc ba tác động: bảo vệ quá tải, bảo vệ quá áp CB đầu vào và tự động đóng ngắt điện nguồn khi thấy có sự bất ổn, ổn áp đã làm rất tốt nhiệm vụ bảo vệ các thiết bị điện có được môi trường làm việc với nguồn điện năng ổn định, giảm thiểu tối đa nguy cơ chập cháy sản phẩm và giúp các thiết bị này hoạt động với công suất hiệu quả nhất mà chỉ hao tổn lượng điện năng nhỏ nhất có thể.


Với những tính năng nổi bật kể trên, ổn áp của Lioa đang người tiêu dùng khắp thế giới biết đến và đánh giá cao. Thương hiệu ổn áp Lioa đã mang cái tên Việt Nam đi khắp bốn bể năm châu và khiến chúng ta có quyền được tự hào về trí tuệ người Việt.