• Chia sẻ
  • Công ty thiết kế web thiết kế website tương thích với nhiều trình duyệt

Công ty thiết kế web thiết kế website tương thích với nhiều trình duyệt

Hiện nay, có rất nhiều chương trình trình duyệt web, cũng như nhiều công cụ tìm kiếm khác nhau. Muốn website hoạt động tốt, dễ dàng tìm kiếm khi hoạt động trên môi trường internet, các cá nhân, doanh nghiệp cần chọn lựa một công ty thiết kế web uy tín, chuyên nghiệp, thiết kế web có thể tương thích với đa số trình duyệt web và thiết bị.

Công ty thiết kế web thiết kế website tương thích với nhiều trình duyệt

Để một website hoạt động hiệu quả, bền bỉ trên môi trường internet, các Công ty thiết kế website phải chú trọng rất nhiều vấn đề liên quan. Không chỉ muốn được google đánh giá cao, người sử dụng phải dễ dàng tìm kiếm bằng nhiều công cụ khác nhau. Nếu không có sự tương thích với nhiều trình duyệt khác nhau, website đó sẽ có ít lượt truy cập vì một số người sử dụng  trình duyệt không tương thích sẽ không cập nhật , tải trang được.

Hiện nay, có không ít các website được thực hiện không được kiểm tra kỹ lưỡng cho việc tương thích với các trình duyệt web. Điều này sẽ làm cho website bị giảm đi tính chuyên nghiệp, điển hình nhất là vấn đề bể giao diện website khi truy cập web. Để truy cập website, người dùng có thể sử dụng rất nhiều loại trình duyệt khác nhau và trên các thiết bị khác nhau như máy tính đề bàn, laptop, thiết bị di động và các máy tính bảng… Đ

Để có một website tương thích với tất cả các trình duyệt không phải công ty thiết kế web nào cũng làm được và đây là một công việc không phải lúc nào cũng dễ dàng. Đặc biệt là đối với các website áp dụng nhiều hiệu ứng và công nghệ mới. Tuy nhiên, đáp ứng được các trình duyệt thông dụng hiện nay như Google Chrome, Internet Explorer, Mozzila Firefox, Opera, Safari… là điều mà các website chuyên nghiệp cần phải có.

Trong vấn đề này, yếu tố về độ phân giải màn hình tương ứng với các trình duyệt cũng làm ảnh hưởng đến website, thậm chí có thể làm hỏng bố cục website của bạn. Do đó, công ty thiết kế web cần quan tâm đến vấn đề này, một website được thiết kế chuẩn cần phải có sự tương thích với nhiều độ phân giải màn hình khác nhau.