CÔNG TY SƠN JOTUN VIỆT NAM

Công ty sơn Jotun Việt Nam phân phối tất cả các dòng sơn chính hãng sơn Jotun với sơn ngoại thất, sơn nội thất, sơn lót và bột trét cũng như sơn Epoxy Jotun đảm bảo không qua trung gian với giá cả tốt trên thị trường sơn hiện nay.

Hiện nay có rất nhiều các sản phẩm sơn trên thị trường của các thương hiệu nổi tiếng như sơn Dulux, sơn Jotun, Mykolor, Kova, Nippon ...Vì vậy để có thể nhận được sự tin tưởng của khách hàng và khắng định được vị trí, tên tuổi giữa biết bao đối thủ cạnh tranh là điều không dễ dàng. Để làm được điều điều đó, thương hiệu sơn này phải có những phẩm vô cùng chất lượng, độ bền đẹp, có các tính năng khác biệt và nổi trội so với các sản phẩm thương hiệu khác, màu sắc nổi bật cùng với một  mức giá hợp. Vậy bạn đã chọn được cho mình thương hiệu có thể hội tụ đầy đủ các yếu tố trên chưa.  

Bài viết bạn có thể quan tâm:

► Bảng giá sơn Jotun

Thương hiệu chúng tôi muốn nhắc đến là sơn Jotun, làm một thương hiệu sơn xuất xứ từ Nauy và rất phổ biến tại Việt Nam. Đây là một trong những dòng sơn mang thương hiệu quốc tế nhưng được sản xuất tại Việt Nam. Vậy chúng ta cùng tìm hiểu Về công ty Sơn Jotun Việt Nam nơi sản xuất các sản phẩm sơn, chất phủ mang thương hiệu Jotun.

Chất lượng sơn Jotun được mọi người chứng minh là vẫn chất lượng trên thị trường sơn hiện nay

Là một trong những tập đoàn đa quốc gia quốc gia, sơn jotun đã thành công trên nhiều quốc gia. Với bề bày hoạt động lâu dài gần hơn 90 năm, với 69 công ty, 33 nhà máy sản xuất trên toàn thế giới. Với bề dày hoạt động, sự phát triển lớn mạnh của tập đoàn cùng với các công nghệ tiến tiến giúp sơn Jotun xâm nhập vào thị trường Viêt Nam một cách dễ dàng. Công ty sơn Jotun Việt Nam chính thức đi vào hoạt động vào năm 1998, mở ra một bước tiến mới cho thương hiệu Jotun tại Việt Nam.

Bảng màu sơn Jotun tổng hợp hơn 2000 màu khác nhau để khách hàng chọn lựa hợp lý nhất cho bản thân

Công ty sơn Jotun Việt Nam là doanh nghiệp với 100% vốn đầu tư nước ngoài, có địa chỉ tại số 1, đường số 1, khu công nghiệp Sóng Thần 1, Thị Xã Dĩ An, tỉnh Bình Dương. Cho đến nay sau gần 19 năm có mặt trên thị trường  thì sơn Jotun là hãng sơn được mọi người biết đến và nhận được sự tin tưởng từ khách hàng. Và công ty sơn Jotun Việt Nam trở thành trung tâm phân phối chính của Jotun chủ yếu trong 4 ngành công nghiệp sơn trang trí, sơn công nghiệp, sơn hàng hải, sơn tĩnh điện. Hiện nay thương hiệu sơn Jotun dẫn đầu trong lĩnh vực sơn trang công nghiệp, sơn hàng hải đồng thời đi cùng với nó là sự phát triển vượt bật của ngành sơn trang trí.

 

Công ty sơn Jotun Việt Nam càng ngày chứng minh phát triển với chỗ đứng vững chắc nhất

Chỉ riêng trong thị trường Việt Nam các hệ thống văn phòng Bình Dương, Đằ Nẵng, Hải Phòng, Hà Nội và các đại lý trãi rộng khắp nơi cung cấp các sản phẩm sơn mang thương hiệu Jotun của công ty sơn Jotun Việt Nam để có thể đáp ứng tốt nhu cầu của khách hàng.

Công ty sơn Jotun Việt Nam luôn nổ lực vượt qua các chuẩn mực để chấp nhận cải tiến chất lượng sản phẩm cũng như cho ra đời các sản phẩm mới với những tính năng đặc biệt, đem lại những lợi ích khác cho khách hàng. Hoạt động dựa trên mục tiêu “phát triển và lượi nhuận dựa trên vệc đáp ứng hơn cả những mong muốn của khách hàng”. Với nền tảng là chất lượng sản phẩm cùng với những cải tiến , áp dụng các công nghệ tiên tiến thì các sản phẩm của công ty sơn Jotun Việt Nam chắc chắc sẽ được người tiêu dùng đón nhận và tin tưởng.

 

CÔNG TY SƠN JOTUN VIỆT NAM

SONBAYMAU.COM