• Chia sẻ
  • Công ty nhựa định hình Howard

Công ty nhựa định hình Howard

Là nhà sản xuất hộp nhựa hàng đầu và luôn cú trọng đến chất lượng sản phẩm làm ra trước đi đưa đến tay người tiêu dùng, Howardsở hữu quy trình kiểm tra và quản lý nghiêm ngặt, mang đến những sản phẩm cao cấp ra thị trường.

 

Tính trung thực, sự nỗ lực và uy tín là một trong những yếu tố góp phần cho sự thành công của Howard như ngày hôm nay. Mong muốn trở thành một trong số các công ty nhựa định hình và cung ứng mặt hàng này số một trong và ngoài nước, Howard đã đầu tư rất lớn vào công nghệ, mở rộng quy mô và chú trọng đào tạo đội ngũ nhân lực. Điều mà không phải doanh nghiệp nào cũng sẵn sàng đầu tư.

Phát triển bền vững

Liên tục nhiều năm liền, Howard luôn có sự phát triển liên tục và bền vững, cả về hiệu quả sản xuất, số lượng các mẫu hộp nhựa mới thường xuyên được giới thiệu, lợi nhuận ổn định. Những yếu tố này giúp công ty tự tin đầu tư nhiều hơn nữa vào hoạt động sản xuất và mở rộng khả năng tiếp cận khách hàng. Song song với việc sử dụng nguyên liệu nhựa có sẵn, Howard cũng đã đầu tư dây chuyên tái chế và sử dụng nhựa tái chế vào sản xuất, góp phần giảm thiểu các tác động tiêu cực tới môi trường.

Sản phẩm chất lượng cao

Sử dụng chất liệu nhựa 100% nguyên chất cùng quy trình sản xuất hiện đại, Howard luôn mang đến các sản phẩm có chất lượng, cao cấp cho khách hàng và đối tác của mình. Việc luôn mang đến những sản phẩm hộp nhựa đúng như những gì đã cam kết, điều đó thể hiện sự minh bạch và uy tín mà Howard luôn muốn khẳng định trong chặng đường hoạt động của mình.

So với giai đoạn đầu mới hình thành, hiện tại các sản phẩm hộp nhựa của Howard đã được cải tiến rất nhiều về kiểu dáng và mẫu mã, thông qua đội ngũ thiết kế là những cá nhân đầy sáng tạo, thấu hiểm được tâm lý của người dùng. Đến với sản phẩm của Howard, bạn sẽ không chỉ có được những chiếc hộp nhựa cao cấp với chất liệu cứng cáp, bền bỉ, mà vẻ ngoài cũng rất đẹp mắt, giá cả hết sức cạnh tranh.

Có hơn 40 năm hoạt động trong ngành sản xuất hộp nhựa, Howard đã có nhiều sự thay đổi và điều chỉnh trong suốt thời gian tồn tại để có thể bắt kịp xu hướng và đáp ứng tốt nhất những đòi hỏi đến từ khách hàng. Đây được coi là những nền móng cho sự phát triển và hoàn thiện trong khâu sản xuất của Micron để có được một chỗ đứng vững chắc như ngày hôm nay.

Chất lượng là thứ không thể nào phủ nhận trên các sản phẩm của Howard. Thông qua những gì đã đạt được, công ty luôn đáp ứng chính xác nhu cầu của khách hàng. Sau thời gian dài hoạt động, đến nay các sản phẩm hộp nhựa của Howard không chỉ xuất hiện rộng rãi ở thị trường trong nước, mà đã bắt đầu tiếp cận ra một số thị trường nước ngoài.

Một lần cảm nhận từ việc sử dụng hộp nhựa do Howardsản xuất, tin chắc bạn sẽ không khỏi ngạc nhiên về chất lượng, thiết kế tinh tế mà công ty đang mang đến cho các khách hàng của mình.