• Chia sẻ
  • Công tắc quang điện Panasonic EE8123-821

Công tắc quang điện Panasonic EE8123-821

Hãng sản xuất thiết bị điện – điện tử Panasonic vừa cho ra đời sản phẩm công tắc điện thông minh được đánh giá là một bước tiến mới của ngành khoa học chế tạo thiết bị điện – điện tử hiện nay. Công tắc quang điện Panasonic EE8123-821 với chức năng bật mở thiết bị điện nhưng theo một cách thông minh, tiện lợi hơn cho người tiêu dùng hiện nay.

Ngày nay sản phẩm hỗ trợ thiết bị điện đang ngày càng cải tiến theo một chiều hướng phấn đấu để trở nên hoàn hảo nhất nhằm cung ứng cho người tiêu dùng những thiết bị chất lượng hiện đại nhất có thể. Một loại sản phẩm hỗ trợ thiết bị điện được sử dụng phổ biến trên thế giới chính là công tắc điện cũng đang được cải tiến hiện đại hơn bao giờ hết.

EE8123-821 PanasonicVới khả năng cảm ứng ánh sáng ngoài trời, công tắc quang điện Panasonic EE8123-821 có thể tự động bật tắt thiết bị điện thường với thời gian bật từ khoảng 18h00 đến 19h00 và thời gian tắt thường rơi vào khoảng 6h00. Sản phẩm thường được sử dụng chủ yếu cho những chung cư cao tầng hoặc nhà phố.

Công tắc ổ cắm Panasonic có thân được làm từ nhựa cao cấp với độ bền cao có thể chịu nhiệt tốt và an toàn tuyệt đối khi sử dụng bởi khả năng cách điện 100%. Sản phẩm có sai số thời gian của đồng hồ chuẩn trên máy không quá 0.5s/ngày. Sản phẩm có thể làm việc hiệu quả ở những môi trường nhiệt độ khác nhau từ -25 độ C đến tới 60 độ C. Với trọng lượng 50g/sản phẩm, công tắc quang điện có thể dễ dàng di chuyển sang nhiều địa điểm khác nhau mà không tốn nhiều công sức của người tiêu dùng.

Sản phẩm thường được sử dụng ở những nơi như sân vườn, trường học, khu trung tâm mua sắm, biển quảng cáo,… Với công tắc quang điện Panasonic EE8123-821, người tiêu dùng không còn phải cân nhắc về thời gian bật/tắt thiết bị điện nhờ tính làm việc hiệu quả, chính xác mà sản phẩm đem lại. Nhờ tính năng bật/tắt tự động thông minh của thiết bị điện Panaosnic này, người tiêu dùng có thể tiết kiệm được chi phí tiêu thụ điện năng của thiết bị điện, việc hư hại cũng ít xảy ra nhờ tính bền bỉ của sản phẩm, nhờ đó cũng không tốn quá nhiều chi phí của người tiêu dùng trong việc sửa chữa bảo trì sản phẩm.

Công tắc quang điện Panasonic EE8123-821 hiện đang có mặt tại cửa hàng Hoàng Phát Lighting với chất lượng và giá cả ổn định cùng với cam kết chính hãng tuyệt đối cho người tiêu dùng. Để tìm hiểu về thông tin sản phẩm một cách tốt nhất, xin hãy gọi điện thoại đến đường dây nóng của công ty.

LIÊN HỆ MUA HÀNG