• Chia sẻ
  • Công tắc đồng hồ Panasonic TB38809NE7

Công tắc đồng hồ Panasonic TB38809NE7

Bạn đã từng nghe nói đến một thiết bị có khả năng tự động tắt/mở các thiết bị theo thời gian được cài đặt trước chưa? Không đâu khác chính là sản phẩm công tắc đồng hồ Panasonic TB38809NE7 cực kì thông minh và có hiệu quả cao trong quá trình sử dụng.

Công tắc đồng hồ Panasonic TB38809NE7 là một trong những dòng sản phẩm nổi bật của thương hiệu Panasonic nổi tiếng. Vậy điều gì khiến cho sản phẩm này trở thành một thiết bị được cho là cực kì thông minh và hữu dụng? Hãy cùng chúng tôi khám phá sản phẩm.

TB38809NE7 PanasonicĐẶC ĐIỂM SẢN PHẨM

1.  Sản phẩm công tắc đồng hồ Panasonic TB38809NE7 là một sản phẩm đa năng vì có thể sử dụng cả nguồn điện hoặc pin để hoạt động.

2.  Thiết bị điện Panasonic được chế tạo từ chất liệu nhựa cao cấp, có độ bền cao, chịu được những áp lực lớn từ bên ngoài và độ cách điện tốt.

3.  Công tắc đồng hồ Panasonic TB38809NE7 có tuổi thọ sử dụng cao, sản phẩm còn có kèm theo pin dự phòng lên đến 300 giờ sử dụng. Thời gian cài đặt trước tối thiểu 15 phút.

4.  Sản phẩm sẽ hoạt động tốt trong môi trường với điều kiện nhiệt độ và độ ẩm như sau: nhiệt độ: -25 độ C lên đến 60+ độ C, độ ẩm: <95%.

5. Công tắc đồng hồ Panasonic TB38809NE7 có kích thước cụ thể như sau: 72(W) x 107.6(H) x 44.5(D)mm và với trọng lượng chỉ 200g, một kích cỡ hoàn hảo, vô cùng gọn nhẹ và tiện lợi

ƯU ĐIỂM SẢN PHẨM

1.  Vì có thể dùng cả nguồn điện và pin để hoạt động nên sản phẩm mang lại sự tiện lợi cho bạn trong quá trình sử dụng. Ngoài ra, sản phẩm bao gồm pin dự phòng 300 giờ sử dụng, bạn không cần phải lo lắng khi không có nguồn điện hoặc pin để cung cấp cho công tắc.

2.  Công tắc đồng hồ Panasonic TB38809NE7 đảm bảo độ an toàn tuyệt đối khi sử dụng, không chứa chất độc hại, có khả năng cách điện rất tốt.

3.  Bạn có thể cài đặt trước thời gian để công tắc ổ cắm Panasonic có thể hoạt động tắt/mở tự động các thiết bị điện trong nhà, sản phẩm có thể giúp bạn tiết kiệm một khoảng thời gian.

4.  Bạn hoàn toàn có thể sử dụng và bảo quản sản phẩm ở nhiệt độ phòng. Ngoài ra, kích cỡ gọn nhẹ sẽ tạo ra sự dễ dàng trong khâu lắp đặt và mang lại tính thẩm mỹ cho ngôi nhà của bạn.

5.  Công tắc đồng hồ Panasonic TB38809NE7 là một trong những sản phẩm công tắc ổ cắm Panasonic, sản phẩm chắc chắn sẽ trở thành công cụ đắc lực trong ngôi nhà của bạn.

Hãy nhanh tay sở hữu ngay sản phẩm chính hãng ngay tại cửa hàng Hoàng Phát Lighting. Với mức giá hấp dẫn cùng chế độ bảo hành đầy đủ, chúng tôi cam kết mang lại cho bạn cả về chất lượng sản phẩm và chất lượng dịch vụ. Quý khách cũng có thể liên hệ qua hotline để được nhận tư vấn, hỗ trợ.

LIÊN HỆ MUA HÀNG