• Chia sẻ
  • Công dụng ổn áp lioa 1KVA SH-1000

Công dụng ổn áp lioa 1KVA SH-1000

Máy ổn áp lioa 1KVA SH-1000 có công dụng gì? Chúng ta cần chú ý gì khi lắp đặt và sử dụng thiết bị này? Bài viết sau sẽ cung cấp những giải đáp cho các thắc mắc trên.

Từ khí có sự xuất hiện của ổn áp Lioa trên thị trường để hỗ trợ hoạt động cho các thiết bị điện thì việc ổn định điện áp dần trở nên nhanh chóng và dễ dàng hơn rất nhiều. Đặc tính hoạt động của máy 1KVA SH-1000 là hoạt động với công suất 1KVA, có trọng lượng đạt 6,2 kg.
 
Thông tin về ổn áp lioa 1kva SH-1000V
 
Công suất: 1kva
 
Kích thước: 225x172x177mm
 
Trọng lượng: 6.2kg
 
Giá: 1.048.000 VNĐ
 
Thông tin mua hàng
 
Hotline: (028) 628 99994
 
Địa chỉ: 207/27 Nguyễn Văn Đậu, Phường 11, Quận Bình Thạnh, TP Hồ Chí Minh.
 
Bộ phận bên ngoài cùng của ổn áp Lioa là vỏ máy. Vỏ máy ổn áp được làm từ nguyên liệu kim loại chất lượng cao, đạt tiêu chuẩn quốc tế về độ an toàn, chất lượng sử dụng và thời gian sử dụng đạt được mức độ ổn định, lâu dài. Việc sử dụng ổn áp lioa làm cho động cơ máy hoạt động êm, ổn định ở những điều kiện thời tiết khắc nghiệt chẳng hạn quá lạnh hoặc quá nóng. Vì vậy máy ổn áp lioa dòng SH được khá nhiều người tiêu dùng lựa chọn để ổn định điện áp cho mạng điện gia đình.
 
Với công suất hoạt động là 1KVA, trong vòng 1 phút, máy ổn áp lioa có khả năng kiểm tra và ổn định điện áp 2000v nhanh chóng. Điều này rất có lợi đối với những nơi có điện áp thường xuyên vượt quá tải hoặc thường có hiện tượng điện áp tăng đột ngột.
 
Là một thiết bị điện với công dụng ổn định điện áp dòng, ổn định quá dòng, quá tải nhằm tạo nên hoạt động tiêu thụ điện ổn định cho các thiết bị điện. Bên cạnh đó, từ khi có máy ổn áp việc chọn mua và sử dụng các thiết bị điện được nhập khẩu từ nước ngoài đã trở nên dễ dàng hơn rất nhiều.
 
Tuy nhiên, trong quá trình sử dụng chúng ta cũng cần lưu ý là thường xuyên kiểm tra và bảo dưỡng máy ổn áp để tránh tình trạng máy ổn áp hoạt động yếu, ảnh hưởng đến toàn bộ hệ thống điện trong nhà. Bên cạnh đó cần quan tâm đến những thiết bị điện được lắp ổn áp.
Công dụng ổn áp lioa 1KVA SH-1000