• Chia sẻ
  • Công dụng diệt mối của loại thuốc Agenda dạng nước

Công dụng diệt mối của loại thuốc Agenda dạng nước

Agenda là một trong những loại thuốc diệt mối tiêu biểu của tập đoàn hóa chất hàng đầu của Đức – Basf. Với hiệu quả diệt mối tận gốc, tối ưu, lại đảm bảo an toàn cho con người và môi trường, hiện nay, Agenda dường như trở thành sản phẩm diệt mối bán chạy nhất trên thị trường.

Thành phần chính của Agenda là Fipronil: 25g/L và Phụ gia: 975g/L. Với hàm lượng độc tố nhất định, Agenda có thể nhanh chóng tiêu diệt mối chúa, bằng cách lây nhiễm chất độc cho các con mối không tiếp xúc với thuốc từ những con mối đã bị phun thuốc. Với cơ chế lan truyền hoạt chất, Agenda có thể khiến cho cả tập đoàn mối bị tiêu diệt bất kể chúng có tiếp xúc trực tiếp với vùng đã xử lý thuốc hay không.

Vì là một loại Thuốc diệt mối dạng nước, Agenda được sử dụng dưới hình thức pha với nước theo một liều lượng nhất định tùy thuộc vào khu vực cần diệt mối của con người. Nhìn chung, chỉ với một hàm lượng độc tố nhất định, liều lượng rất thấp, Agenda  không chỉ bảo vệ cấu trúc mà còn xử lý được tập đoàn mối lại không gây tác động đến môi trường,  không gây hại cho giun đất, hệ vi sinh vật trong đất và cây trồng.

Loại thuốc diệt mối dạng nước Agenda đã được hiệp hội môi trường Mỹ (US EPA) khuyến cáo nên sử dụng. Với một mức chi phí hợp lý, cạnh tranh, so với các loại thuốc diệt mối dạng nước khác trên thị trường, Agenda luôn là sự lựa chọn lý tưởng nhất để con người có thể ngăn ngừa sự xâm nhập và gây hại của mối đối với các công trình xây dựng, môi trường…