• Sức khỏe
  • Có hay không chuyện máy hút sữa có hại cho sức khỏe?

Có hay không chuyện máy hút sữa có hại cho sức khỏe?

Máy hút sữa là một sản phẩm thiết yếu cho các bà mẹ đang cho con bú, nếu không phải vì điều đó thì dạo gần đây, sự việc liên quan đến máy hút sữa của công ty Thiên An, một công ty mới thành lập trong ngành sản phẩm gia dụng cho mẹ và bé.


 

Thiên An là công ty chuyên sản xuất các phản phẩm phục vụ cho việc nuôi con của các gia đình có con nhỏ, các sản phẩm dủa công ty rất đa dạng từ bình sữa, nôi, giường em bé,… trong đó có cả sản phẩm được quan tâm nhất hiện nay đó chính là máy hút sữa. Chiếc máy này sẽ giúp mẹ lấy sữa từ trong cơ thể mình ra ngoài để lưu giữ cho con dùng khi không có mẹ ở nhà, hoặc các bà mẹ có nhiều sữa củng có thể dùng sản phẩm độc đáo này lấy sữa ra tránh để sữa chảy không sẽ rất phí.

Theo như lời nạn nhân thì cô mua chiếc máy hút sữa từ cửa hàng trưng bày sản phẩm của công ty Thiên An. Qua lời nói ngọt ngào cũng như sự tư vấn nhiệt tình về dụng cụ này của các nhân viên tư vấn trong cửa hàng thì chị đã đồng ý mua sản phẩm với giá được cho là ưu đãi dành cho các bà mẹ.

Sau một thời gian sử dụng, chị khách hàng này cảm thấy đau và rát ở xung quanh vùng vú, sau vài ngày tình trạng này không hết mà còn có những biểu hiện như đỏ lên. Sữa của chị cũng có dấu hiệu thay đổi ki mùi vị của nó không còn dễ cho bé uống nữa.

Quyết định đi khám và không hề nghi ngờ các sản phẩm mà mìn mua từ công ty Thiên An, tuy nhiên thông báo của bác sỹ là co chị thật sự bất ngờ và tức giận. Nguyên nhân của vấn đề này là do chiếc máy hút sữa của công ty, loại nhựa mà công ty sữ dụng nguồn gốc không phù hợp cho việc làm nên sản phẩm này, và vì vậy sau thời gian sử dụng dài và liên tục, các chất gây hại trong sản phẩm xuất hiện và khiến người sử dụng lân vào tình trạng như nạn nhân này.

Được biết thì đây là sản phẩm máy hút sữa đầu tiên của công ty Thiên An, và nguyên nhân thế nào mà khi sản xuất công ty đã không chú ý đến chất liệu, làm tổn hại sức khỏe ngưới sử dụng thì đang được các cơ quan chức năng theo dõi và điều tra.