Có điểm gì nổi bật ở ổn áp Lioa mới?

Ổn áp Lioa đã được đưa vào thị trường sử dụng từ rất lâu và mẫu mã theo từng giai đoạn cũng đã được cải thiện, cải tiến và ngày càng hiện đại hơn. Vậy mẫu sản phẩm mới có gì nổi bật?

Qua nhiều lần cải tiến thì giờ đây ổn áp Lioa đã có những chi tiết mới hay và khoa học hơn. Các rơ le hoạt động độc lập để đóng, ngắt điện khi điện áp và dòng điện ra sau khi điện áp đã được ổn định.

Mặt trước của ổn áp Lioa được thiết kế bảng điều chỉnh có những chỉ số được khắc rõ nét nhằm cho phép người dùng có thể tuỳ chỉnh mức điện áp khi ra đúng với nhu cầu của mình sao cho chuẩn với tần số và sơ đồ sin của dòng điện khu vực ấy.

Điện áp mặc định ở Việt Nam thường ở mức 220V nếu cần thay đổi hãy giảm nó đến một chỉ số mà bạn muốn. Sự thay đổi này là một bức phá bởi từ lúc này, người dùng có thể tuỳ chỉnh điện áp đầu ra mà không cần phải phẫu thuật bên trong ổn áp.

 

 

Ổn áp Lioa đời mới này có aptomat- là một nhánh tép bảo vệ thiết bị khỏi hiện tượng quá dòng ở đầu vào. Trong trường hợp điện áp vào tăng cao vì lý do kỹ thuật nào đó, ổn áp sẽ tự động ngắt mạch để dòng điện bị ngắt đi cho đến khi ổn định lại và được kích hoạt cho phép hoạt động.

Dưới đây là những cách phân biệt ổn áp Lioa đời mới và cũ:

- Sản phẩm mới sử dụng aptomat tép nhãn hiệu độc quyền Lioa.

- Sản phẩm mới có nút vặn điều chỉnh điện áp được đặt ở mặt trước sản phẩm.

- Phía trên ổn áp có dòng thông báo về việc điện áp sẽ ra sau khi rơ le đóng điện đầu ra. Sau khi máy vận hành một lâu thì mới bắt đầu hoạt động chính thức.